Tủ điện trung thế trong nhà

Tủ điện trung thế trong nhà đạt chuẩn được sản xuất tại Hahuco

Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng là công ty sản xuất cung cấp các sản phẩm tủ điện trung thế trong nhà chất lượng cao.

Tủ điện trung thế trong nhà là thiết bị để chứa các thiết bị điện để điều khiển hệ thống điện được đặt trong các khu vực bên trong nhà máy, nhà xưởng, các trung tâm thương mại… còn được ứng dụng trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các công ty điện lực..
Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng là công ty sản xuất cung cấp các sản phẩm tủ điện trung thế trong nhà chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất trên các trang thiết bị hiện đại tiến tiến trong nhà xưởng lớn tại Hà Nội.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công tủ bảng điện, chúng tôi luôm cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất!

Tủ điện trung thế trong nhà
Hình ảnh tủ điện  trung thế trong nhà

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là thông số kỹ thuật được công ty HAHUCO áp dụng để sản xuất tủ điện trung thế nói chung và tủ điện trung thế trong nhà nói riêng:

Tủ điện trung thế trong nhà

Kết cấu của tủ điện trung thế trong nhà

Kết cấu tủ được đảm bảo có độ an toàn rất cao vỏ tủ được làm từ tôn dày 2mm, đảm bảo vững chắc. Các thiết bị đóng cắt như máy cắt được bố trí hợp lí, được bảo vệ bằng 1 cánh phía trong.
Các công tác kiểm tra  bảo dưỡng tủ rất đơn giản: do tủ điện trung thế trong nhà được chế tạo và đạt được cấp bảo vệ IP4X nên có thể ngăn chặn được sự xâm nhập của bụi và côn trùng.
Để đáp ứng được với thị trường ngày càng cao về tủ điện trung thế công ty HAHUCO đã chế tạo được thành công các mẫu tủ lắp ghép bằng tôn tráng kẽm như các hãng lớn Schneuder, ABB, SIEMENS.

Các bài viết được đọc nhiều nhất

4 LÝ DO NÊN CHỌN SỬ DỤNG TỦ ĐIỆN TRUNG THẾ HAHUCO

  • Nhà máy sản xuất quy mô, sử dụng trang thiết bị hiện đại
  • Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm
  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7
  • Miễn phí vận chuyển lắp đặt

TỦ ĐIỆN TRUNG THẾ TRONG NHÀ được phân phối bởi công ty HAHUCO

  • Trụ sở chính: Số 33 – 318/88- Phố Ngọc Trì – P.Thạch Bàn- Q Long Biên – TP.Hà Nội.
  • Xưởng sản xuất: Lô 45 khu đấu giá A1 A2 A3, tổ 7, Cự Khối, Long Biên, TP. Hà Nội.

 

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Truy cập website: https://tudien.org.vn/

Tủ điện trung thế trong nhà

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ? Tủ điện hạ thế giá rẻ nhất Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời