Top 5 loại tủ điện công nghiệp giá rẻ

Tủ điện công nghiệp là gì?

Tủ điện công nghiệp là các tủ điện được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp. Đảm bảo các tiêu chí về độ bền bỉ, độ ổn định, liên tục và chính xác trong thời gian dài dưới các môi trường làm việc khác nhau (như ngoài trời, trong các xưởng sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp, thương mại,….)

Top 5 loại tủ điện công nghiệp giá rẻ:

1.Tủ phân phối hạ thế:

Công ty HAHUCO cung cấp một loạt các loại tủ bảng phân phối cho mọi ứng dụng. Các dòng sản phẩm tủ điện có kích thước nhỏ gọn và sản phẩm được thiết kế theo kiểu Modul.

Sự đa dạng về ứng dụng của các loại tủ sẽ phù hợp với tất cả các công trình xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp.

Tủ điện HAHUCO đáp ứng được các thống số và yêu cầu về cơ và điện, các thiết bị bên trong. Hệ thống gá đỡ được bố trí một cách hợp lý và thuận lợi cho việc gá lắp và đấu nối trong tủ.

Top 5 loại tủ điện công nghiệp giá rẻ

Cấu tạo tủ phân phối hạ thế:

 • Khung tủ được chế tạo từ thép tấm CT3, sơn tĩnh điện,  dày 2mm – 3mm với cấp bảo vệ IP 43 – IP 55
 • Tiêu chuẩn áp dụng :  IEC 60439-1
 • Điện áp định mức : 0,4kA – 50Hz
 • Dòng tải định mức : 100A đến 6300A

2. Tủ điện trung thế:

Tủ trung thế do HAHUCO cung cấp đa dạng về chủng loại và thiết bị để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của mạng điện phân phối với các dòng sản phẩm của các hãng thiết bị uy tín trên thế giới như : Schneider Electric, ABB, Siemens, LS…

Top 5 loại tủ điện công nghiệp giá rẻ

Tủ điện trung thế:

 • Điện áp định mức : 7.2, 12, 24, 36 kV
 • Dòng định mức : 200 / 400 /630 / 1250 / 2000 / 2500 A
 • Dòng ngắn mạch : 20 / 25 / 31.5 / 40 kA
 • Tiêu chuẩn áp dụng : IEC 60649 , IEC 62271, IEC 60265-1 , IEC 60255

3. Tủ điện ATS:

Tủ điện chuyển nguồn tự động ATS có tác dụng tự động chuyển đổi giữa nguồn chính và nguồn dự phòng. Nguồn chính thường là nguồn điện lưới và nguồn dự phòng thường là máy phát điện.

Khi nguồn chính bị mất hoặc gặp sự cố ( mất pha, mất trung tính, thấp áp, quá áp….).  ATS sẽ tự động chuyển sang nguồn dự phòng và khi nguồn chính phục hồi bộ ATS sẽ tự động chuyển nguồn trở lại.

Tự động gửi tín hiệu đi khởi động máy phát khi :

 • Điện lưới mất hoàn toàn, mất pha,
 • Điện lưới có điện áp thấp hơn hoặc cao hơn giá trị cho phép.
 • Thời gian chuyển nguồn là 5-10s tuỳ thuộc cài đặt của người dùng.

Top 5 loại tủ điện công nghiệp giá rẻ

Khi điện lưới phục hồi, bộ ATS chờ một khoản thời gian (10-30s) để xác minh nguồn lưới đã ổn định và sẽ chuyển phụ tải sang nguồn lưới. Máy phát tự động tắt sau khi chạy làm mát 1 -2 phút.

Có khả năng vận hành tự động hoặc bằng tay.

Điều chỉnh được thời gian chuyển mạch.

Có hệ thống đèn chỉ thị.

Có thể cài đặt được chức năng tự khởi động máy phát chạy không tải 1-2 lần trong tháng vào đúng ngày, giờ cụ thể.

4. Tủ điện điều khiển chiếu sáng:

Tủ điện điều khiển chiếu sáng do HAHUCO chế tạo theo tiêu chuẩn IEC- 60439-1. Dùng cho các hệ thống đèn chiếu sáng đường phố, chiếu sáng vườn hoa, khu vực công cộng, chiếu sáng văn phòng, siêu thị…

Top 5 loại tủ điện công nghiệp giá rẻ

Tủ điện bảo vệ quá dòng bằng Aptomat hoặc cầu chì. Sử dụng các bộ đóng cắt thời gian ( timer) theo thời gian thực trong ngày, trong tuần để đóng cắt các contactor ra đèn.

Tủ có các chế độ làm việc : Chế độ bật tất cả các đèn, chế độ tiết kiệm tắt 1/3 hoặc 2/3 số đèn và chế độ tắt toàn bộ đèn. Tuỳ theo yêu cầu cụ thể của từng vùng miền mà cài đặt các thông số sao cho hợp lý.

5. Tủ điện bù công suất phản kháng:

Tủ điện tụ bù có tác dụng làm tăng hệ số công suất ( cosφ) bằng cách sử dụng bộ tụ bù làm nguồn phát công suất phản kháng. Bộ tù bù gồm nhiều phần, mỗi phần được điều khiển bằng Contactor.

Việc đóng hay mở Contactor sẽ thay đổi số lượng tụ bù vận hành song song. Một relay điều khiển kiểm soát hệ số công suất của mạng điện sẽ thực hiện đóng mở các Contactor. Qua đó làm cho hệ số công suất của cả mạng điện thay đổi.

Top 5 loại tủ điện công nghiệp giá rẻ

Vỏ tủ được chế tạo từ thép tấm CT3. Sơn tĩnh điện, dày 1mm – 2mm với cấp bảo vệ IP 43 – IP 55

Dải công suất bù : 50 kVAr – 1000 kVAr

Tủ điện có thể điều khiển bằng chế độ Automatic hoặc Manual.

Tủ có thể sử dụng cuộn kháng điện để giảm dòng khởi động khi đóng cắt tụ bù. Tuỳ vào mức đầu tư của khách hàng để có thể tư vấn thêm.

Trên đây là top 5 tủ điện công nghiệp giá rẻ do HAHUCO sản xuất và lắp đặt. Ngoài các loại tủ trên chúng tôi còn sản xuất các loại tủ theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Để được tư vấn các bạn liên hệ theo địa chỉ hoặc gọi theo Hotline ghi bên dưới. Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần cùng các bạn hoàn thành công việc được giao.

Top 5 tủ điện công nghiệp giá rẻ do HAHUCO sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Đ/c: Lô 45 khu đấu giá A1, A2 , A3 Tổ 7 , phường Cự Khối , quận Long Biên , TP Hà Nội.

Điện thoại: 0934 123 128 – 0986 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ?

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời