Mua tủ điện giá rẻ ở đâu?

Mua tủ điện giá rẻ ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu về tủ điện giá rẻ ? Bạn đang muốn tìm một thương hiệu tủ điện giá rẻ , chất lượng tốt , tiến độ giao hàng nhanh ? Hãy đến với thương hiệu tủ điện của Hahuco. Với phương trâm luôn làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cho từng sản phẩm tủ điện giá rẻ được xuất xưởng.

Tủ điện giá rẻ

Một số sản phẩm tủ điện giá rẻ do Hahuco sản xuất và phân phối :

 1. Tủ phân phối treo cột
 2. Tủ điện ngoài trời ( tủ outdoor )
 3. Tủ MSB – Tủ điện tổng
 4. Tủ phân phối trong nhà
 5. Tủ điều khiển bơm nước
 6. Tủ điều khiển chiếu sáng
 7. Trạm Kiosk
 8. Trạm 1 cột

 Ưu điểm :

 • Giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất
 • Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng nhất
 • Tiến độ luôn nhanh nhất

Nhược điểm : 

 • Có hạn chế về quy cách sản phẩm do tủ làm sẵn nên không có nhiều kích thước lựa chọn

Cách lựa chọn tủ điện giá rẻ:

Ảnh minh họa tủ điện giá rẻ

Chọn theo môi trường lắp đặt :

Tùy vào từng trường hợp cụ thể xem tủ điện được đặt bên trong hay bên ngoài nhà , trên cao hay đặt dưới thấp để chúng ta lựa chọn cho hợp lý . Ví dụ nếu tủ đặt ngoài trời và treo cột thì ta phải chọn loại tủ có mái che , cánh tủ phải có zoăng  và gờ chắn nước đảm bảo nước sẽ không vào được bên trong . Nếu treo vào cột điện thì tủ phải thiết kế có thêm hệ U gá cột để neo giữ tủ khi treo lên cao. Những tủ điện giá rẻ loại này thì không cần đế tủ , vì khi treo lên cột sẽ đảm bảo được cách mặt đất nên ko bị ẩm thiết bị.

Chọn theo công năng sử dụng :

Khi lắp tủ điện bạn phải nghiên cứu kỹ công năng sử dụng của từng loại tủ điện sao cho phù hợp , tránh lãng phí đầu tư không hiệu quả. Cụ thể bạn đang cần làm tủ điện trong nhà , đặt dưới nền đất thì bạn không cần chọn loại tủ điện có mái che , bới trong nhà sẽ không bị nước vào , nhưng để dưới nền nhà nên đương nhiên bạn phải có 1 cái đế tủ cao khoảng 100mm để khi dọn vệ sinh nước không hắt lên tủ dẫn tới hỏng thiết bị. Mỗi loại tủ sẽ có những đặc điểm khác nhau như chiều cao , số lớp cánh trong tủ , hệ tủ ghép modul hay đứng độc lập….. Với các yếu tổ đó yêu cầu khách hàng phải nghiên cứu kỹ trước khi đặt hàng.

Chọn theo đặc thù công việc :

Tùy từng nhà máy , từng trạm điện hay yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sản xuất tủ điện giá rẻ theo yêu cầu riêng biệt cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể nếu bạn đặt tủ bơm cứu hỏa , chúng tôi phải thiết kế và sản xuất từ kích thước tủ , màu sắc và công năng sử dụng sao cho phù hợp với quy định của ngành PCCC. Như màu sắc phải là màu đỏ đặc trưng để dễ nhận biết , tủ phải có các vị trí bắt chuông cảnh báo , chỗ treo vòi cứu hỏa , bình bọt ……  Nếu bạn đang thi công cho công trình là bệnh viện hay các cơ sở cần sạch sẽ và độ bên cao , công ty chúng tôi sẽ có sản phẩm tủ điện INOX giá rẻ . Với vật liệu được lựa chọn là Inox 304 bóng , bóng mờ ( tùy nhu cầu khách hàng ) Chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất sản phẩm tủ điện giá rẻ đáp ứng nhu cầu : Độ bền cao , sạch sẽ và đẹp.

Với các lưu ý trên công ty Hahuco hy vọng sẽ giúp Quý khách hàng có cái nhìn bao quát nhất để lựa chọn cho mình sản phẩm tủ điện giá rẻ đảm bảo được nhu cầu làm việc , công năng sử dụng , chất lượng nhưng vẫn hợp túi tiền , tránh lãng phí khi lựa chọn không đúng.

 • Tủ điện giá rẻ​ do tudien.org.vn sản xuất và phân phối 
 • Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 
 • Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng
 • Địa chỉ:  Số 33 ngách 318/88 Phố Ngọc Trì , Thạch Bàn , Long Biên , Hà Nội
 • Điện thoại: 0986 123 128 – 0902 1122 96
 • Email: haihung@hahuco.com.vn
 • Website: www.tudien.org.vn

 

4.9/5 - (27 bình chọn)

Trả lời