hotline

0934 123 128
logo

Tủ điện – Tủ điều khiển

Tủ điện phân phối- Tủ điều khiển đều rất cần thiết cho việc bảo đảm độ an toàn cho hệ thống điện trong các công trình điện công nghiệp và điện dân dụng, do hệ thống điện hiện nay thường rất phức tạp.
Do tủ điện phân phối- tủ điện điều khiển quan trong trong hệ thống điện nên việc chọn mua cũng cần thật kỹ lưỡng. Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp tủ điện uy tín và dành được lòng tin của khách hàng nhất hiện nay.

Dưới đây là một số thông tin về tủ điện phân phối- Tủ điều khiển do công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường:

1. Tủ điều khiển

Dùng để điều khiển và bảo vệ động các động cơ, máy bơm.., có công suất lớn. Có nhiều phương thức khởi động tùy thuộc vào thiết bị và yêu cầu của khách hàng như là: khởi động trực tiếp, khởi động mềm, khởi động sao – tam giác, biến tần
Tủ điều khiển chia thành các loại sau:
   Khởi động cứng:
Được ứng dụng cho động cơ có công suất nhỏ (<10kW), phương pháp khởi động sao/tam giác. Ưu điểm: giá thành rẻ, dễ kiểm tra, hoạt động ổn định. Nhược điểm: dùng cho động cơ có công suất thấp, dòng khởi động hạn chế không được lớn, đối với động cơ có công suất cao thì chỉ áp dụng khi nguồn điện cung cấp khỏe.
Khởi động mềm:
Được ứng dụng đối với động cơ công suất lớn và nguồn điện cung cấp yếu. Tủ thường sử dụng các thiết bị khởi động mềm của 1 số hãng uy tín. Tủ điều khiển bằng khởi động mềm có ý nghĩa rất quan trọng trong công nghiệp, tăng tuổi thọ làm việc của động cơ hoạt động, giúp tiết kiệm điện năng rất lớn và không ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong lưới điện khi động cơ vận hành. Loại này có giá thành cao hơn so với khởi động cứng.
Khởi động dùng biến tần:
Phương án này có các ưu điểm của khởi động mềm, ngoài ra có thể thay đổi tốc độ động cơ. Ưu điểm tận dụng tối đa công suất, tiết kiệm điện năng. Khởi động bằng biến tần giúp tránh gây sụt áp cho các thiết bị điện khác, ổn định điện áp. Bảo vệ động cơ khi ngắn mạch,  điện áp cao thấp, quá tải, mất pha. Giúp động cơ bền bỉ tăng tuổi thọ cho động cơ.

2. Tủ điện phân phối

Là nơi nguồn cung cấp điện được chia thành những mạch riêng biệt, mỗi mạch trong số đó được quản lý và đảm bảo bằng cầu chì hoặc các thiết bị chuyển mạch của tủ điện. Tủ phân phối là một phần quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho hệ thống điện.
Tủ điện phân phối cung cấp 2 chức năng chính:

  • Bảo vệ các thiết bị như: thiết bị chuyển mạch, dụng cụ đo chỉ thị,bản g cầu chì và rơ le từ các tác động cơ học, do sự dao động, và ảnh hưởng bên ngoài khác có khả năng ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của hoạt động (ví dụ như EMI, bụi, độ ẩm, sâu mọt, …).
  • Bảo vệ sự sống cho con người, tránh bị điện giật trực tiếp hoặc gián tiếp.

Các sản phẩm Tủ điện phân phối- Tủ điều khiển do công ty Hahuco cung cấp được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt cùng với trang thiết bị hiện đại tiên tiến hiện nay. Đặc biệt công ty có  dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.

Copyright © 2017 by tudien.org.vn. All right reserved.