Các bước đặt hàng tủ điện hạ thế

Là người phụ trách mảng điện, chúng ta đang có nhu cầu mua tủ điện hạ thế nhưng chưa biết nơi nào bán. Giá tủ điện hạ thế ở đâu là tốt nhất? Chất lượng cao và giao hàng nhanh chóng.

Chúng ta thường băn khoăn cho câu hỏi ” Đặt tủ điện hạ thế” cần những bước nào? Hôm nay, tudien.org.vn xin gửi tới các bạn các bước đặt hàng tủ điện hạ thế để. Để thực hiện công việc đó, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau:

Các bước đặt hàng tủ điện hạ thế

1. Tủ điện hạ thế là gì?

Theo tiêu chuẩn phân loại nguồn điện trong truyền tải điện công nghiệp ở Việt Nam đưa ra năm 2010. EVN quy ước: Nguồn điện lưới cao thế có 4 mức (66kV, 110kV, 220kV và 500kV). Trung thế có 2 mức (22kV, 35 kV) và hạ thế có 1 mức 0,4kV. Nguồn điện từ các nhà máy phát điện phân bố đến các vùng tiêu thụ điện như: thành phố, các khu công nghiệp…

Trên các đường dây cao thế hay trung thế, nhưng để sử dụng được thì phải qua các trạm hạ thế. Để biến thành nguồn chuẩn (1 pha 220VAC, 3 pha 380VAC, tần số 50Hz). Đặt ngay sau các trạm hạ thế là các tủ điện phân phối hạ thế có chức năng chính là đóng cắt. Bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Trong dân dụng cũng như trong công nghiệp đều sử dụng nguồn điện chuẩn sau các trạm hạ thế này, các tủ điện lắp sau trạm đều gọi là Tủ điện hạ thế.

Một số bài viết liên quan:

Tủ tụ bù hạ thế giá rẻ tại Hà Nội

Top 5 loại tủ điện công nghiệp giá rẻ

Quy trình lắp đặt thang cáp

Mua tủ điện ngoài trời tại Hà Nội

Mua tủ rack giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Các bước đặt hàng tủ điện hạ thế

2. Các bước đặt hàng tủ điện hạ thế:

Để đặt đúng chủng loại tủ điện hạ thế chúng ta cần làm theo các quy trình sau đây:

 • Nghiên cứu kỹ công suất của công trình mà mình cần làm xem tổng là bao nhiêu. Từ đó lên phương án thiết kế bản vẽ chi tiết hay sơ đồ một sợi cho toàn dự án
 • Khi có bản vẽ thiết kế chúng ta gửi cho các đơn vị có kinh nghiệm sản xuất và thi công tủ bảng điện như HAHUCO. Để được tư vấn và có thể điều chỉnh các thông số sao cho hợp lý nhất. Vừa tiết kiệm kinh tế mà thời gian sản xuất lại nhanh chóng
 • Khi có bản vẽ thiết kế, công ty HAHUCO sẽ bóc tách và báo giá cho Quý khách toàn bộ giá trị đơn hàng
 • Hai bên có sự thống nhất về giá cả và tiến độ giao hàng
 • Sau khi thống nhất được giá và tiến độ giao hàng. Bên phía khách hàng sẽ tạm ứng cho bên công ty HAHUCO 50% giá trị đơn hàng. Đồng thời bên HAHUCO sẽ có trách nhiệm lên bản vẽ phê duyệt tủ điện hạ thế để trình bên khách hàng kiểm tra kỹ. Nếu có gì cần thay đổi hai bên sẽ bàn bạc và thống nhất cụ thể trước khi sản xuất.
 • Quá trình sản xuất vỏ tủ điện hạ thế được công ty HAHUCO thực hiện trên dây truyền máy móc hiện đại của Nhật Bản. Toàn bộ các khâu được kiểm tra chặt chẽ và có các nhân viên giám sát từng khâu, tránh được sai xót khi hoàn thiện.
 • Sau khi sản xuất xong vỏ tụ điện hạ thế, chúng tôi tiến hành lắp đặt các thiết bị theo sơ đồ thiết kế mà hai bên đã thống nhất với nhau. Toàn bộ thiết bị công ty HAHUCO lắp đặt trong tủ điện hạ thế 100% là hàng mới và được nhập chính hãng của nhà sản xuất. Có đầy đủ CO- CQ của nhà sản xuất đưa ra.
 • Cuối cùng là khâu Test xuất xưởng và bàn giao cho khách hàng. Khâu này rất quan trọng và được các kỹ sư điện công ty HAHUCO kiểm tra kỹ lưỡng và chạy thử trong phòng thí nghiệm. Các sản phẩm phải đạt qua vòng này mới được chúng tôi cho xuất xưởng tới tay khách hàng.

Các bước đặt hàng tủ điện hạ thế

3. Một số loại tủ điện hạ thế do HAHUCO sản xuất:

 • Tủ điện phân phối DB
 • Tủ điện điều khiển trung tâm
 • Tủ điện điều khiển động cơ, máy bơm
 • Tủ tụ bù hạ thế
 • Tủ điện ATS
 • Tủ điện chiếu sáng

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bước đặt hàng tủ điện hạ thế do HAHUCO sản xuất. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức trước khi đặt hàng. Để tránh đặt phải hàng kém chất lượng. Khách hàng nên gọi điện cho HAHUCO để được sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Các bước đặt hàng tủ điện hạ thế

Tủ hạ thế do HAHUCO sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Đ/c: Lô 45 khu đấu giá A1, A2 , A3 Tổ 7 , phường Cự Khối , quận Long Biên , TP Hà Nội.

Điện thoại: 0934 123 128 – 0986 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ?

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời