Mua tủ rack giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Mua tủ rack giá rẻ ở đâu tại Hà Nội? Tủ Rack hay còn gọi là C-rack là một trong những sản phẩm được Công ty TNHH xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng cung cấp với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nếu bạn có nhu cầu mua tủ rack giá rẻ ở Hà Nội hay các vùng lân cận hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Mua tủ rack giá rẻ ở đâu tại Hà Nội
Tủ C-rack được dùng để chứa các thiết bị bên trong máy tính, và có giá đỡ giúp lắp đặt các thiết bị của  IBM, HP, Dell, AIC, Chenbro, CI, Akiwa, và Compucase. Hiện nay, máy tính được sử dụng rất nhiều và các thiết bị bên trong cần được bảo vệ, không những vậy phải sắp xếp ngăn nắp và đúng tiêu chuẩn của quốc tế với chuẩn U và Inch. Sản phẩm tủ C-rack là một phần không thể thiếu trong các trung tâm quản lý dữ liệu (Data Center), trong các phòng IT và các phòng mạng, trung tâm viễn thông…
Tủ rack tại Hahuco là giải pháp xây dựng các module hệ thống một cách tập trung, dễ dàng khi nâng cấp, bổ sung và quản trị nhưng vẫn tiết kiệm không gian. Các thành phần trong tủ rack như nguồn điện, máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng, dây cáp được bố trí cách gọn gàng khoa học.

Mua tủ rack giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Có nhất nhiều loại tủ Rack khác nhau nhưng cơ bản sẽ được chia ra như sau:

C-Rack Cabinet

Open Rack

Outdoor Rack

Phụ Kiện Tủ Rack

Ổ Cắm – PDU

Mua tủ rack giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Mỗi loại tủ rack đều có các chức năng, nhiệm vụ và cách lắp đặt khác nhau nhưng đều có điểm chung là chứa các thiết bị mạng, sever, viễn thông. Gói gọn, sắp xếp các chi tiết đảm bảo được tính thẩm mỹ trong phòng kỹ thuật. Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất, gia công theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo yêu cầu chất lượng và tiến độ công trình. Đặc biệt cùng các kỹ sư lành nghề, và có kinh nghiệm trong việc làm cho các dự án lớn, sẽ có thể thiết kế mọi sản phẩm theo yêu cầu kỹ thuật và mục đích sử dụng của khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên, dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình nhất.

Tủ Rack do HAHUCO sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quý khách hàng vui 樂威壯
lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ : Lô 45 khu đấu giá A1, A2 , A3 Tổ 7 , phường Cự Khối , quận Long Biên , TP Hà Nội.

Điện thoại: 0934 123 128 – 0986 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ?

4.7/5 - (13 bình chọn)

Trả lời