Tủ điện hạ thế giá rẻ nhất Hà Nội

HAHUCO đại lý phân phối Tủ điện hạ thế cấp 1 tại Hà Nội và khắp các tỉnh miền Bắc. Cam kết bán Tủ điện hạ thế giá rẻ nhất Hà Nội. Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu.

TỦ ĐIỆN HẠ THẾ LÀ GÌ?

Tủ điện hạ thếtủ điện phân phối hạ thế. Được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng, theo các tiêu chuẩn an toàn khi vận hàng. Được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các trạm điện, trạm phân phối điện của các công ty điện lực. Các khu công nghiệp, khu chế xuất, các toà nhà, chung cư cao tầng, các khu siêu thị…

Tủ điện hạ thế đóng vài trò quan trọng trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng ta biết rằng đặt ngay sau các trạm hạ thế là các tủ điện phân phối hạ thế. Có chức năng chính là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Trong dân dụng cũng như trong công nghiệp đều sử dụng nguồn điện chuẩn sau các trạm hạ thế này.

Tủ điện hạ thế giá rẻ nhất Hà Nội

Các bài viết được đọc nhiều nhất

Tủ điện hạ thế do công ty HAHUCO sản xuất được chế tạo theo các tiêu chuẩn đạt được cấp bảo vệ IP5X. Ngăn chặn được bụi, nước và côn trùng phá hoại.

Công ty HAHUCO xin đưa ra các mẫu tủ điện hạ thế như sau:

1. Tủ điện hạ thế lắp đặt ngoài trời – Tủ điện hạ thế giá rẻ nhất Hà Nội:

Công ty chúng tôi đưa ra 02 loại mẫu tủ điện hạ thế có thông số kỹ thuật như sau:

 • Tiêu chuẩn chế tạo:
 1. TCVN 4255:2008, IEC 60529:2001: tiêu chuẩn về cấp bảo vệ của vỏ tủ.
 2. TCVN 799-1:2009, IEC 60439-1:2004: tiêu chuẩn tủ điện đóng cắt và điều khiển hạ áp.
 3. IEC 144: mức bảo vệ của tủ hạ thế, các cơ cấu đóng cắt và điều khiển.
 4. IEC 529: mức bảo vệ tủ hạ thế (ký hiệu mã IP).
 5. IEC 185: máy biến dòng.
 6. IEC 439-1: lắp ráp cơ cấu đóng ngắt và điều khiển hạ áp – Phần 1 thí nghiệm mẫu (Type tests) và thử nghiệm lắp ráp từng phần.
 7. IEC 947-2: cơ cấu đóng ngắt và điều khiển hạ áp – Phần 2 áptômát.
 8. IEC 521: Công tơ điện hữu công cấp chính xác 2.
 9. IEC 145: Công tơ điện vô công cấp chính xác 2.

2. Tủ hạ thế lắp đặt trong nhà – Tủ điện hạ thế giá rẻ nhất Hà Nội:

Tủ điện hạ thế giá rẻ nhất Hà Nội

Tủ điện hạ thế trong nhà được HAHUCO thiết kế dựa trên các yêu cầu thực tế của khách hàng. Thông thường theo dạng Modul luôn phù hợp với các công trình dân dụng hay công nghiệp.

3. Tủ điện ATS – Tủ điện hạ thế giá rẻ nhất Hà Nội:

Hiện nay, nguồn điện như một phần không thể ngắt quãng dù chỉ một vài phút. Chính vì vậy các toà nhà cao tầng hay trung tâm thương mại. Từ trạm điện tới các xí nghiệp đều có sử dụng một nguồn điện máy phát để dự phòng khi có sự cố xảy ra.

HAHUCO đã cho ra đời dòng sản phẩm tủ điện đổi nguồn tự động ATS có các chức năng như sau:

Tủ điện hạ thế giá rẻ nhất Hà Nội

 • Tự động chuyển đổi nguồn từ nguồn điện lưới sang nguồn điện dự phòng ( Máy phát điện ) khi có sự cố xảy ra.
 • Tự động đề nổ máy phát điện sau thời gian điện lưới mất ( thời gian đề có thể cài đặt tuỳ chỉnh ). Trong trường hợp đề ba lần mà máy phát không nổ. Sẽ có tín hiệu đèn, còi báo động để người dùng có thế biết và kiểm tra nguyên nhân.
 • Khi đang hoạt động bằng máy phát, nếu có điện lưới máy phát sẽ tự động tắt máy và ưu tiên nguồn điện lưới. Nếu máy phát bị lỗi vẫn chạy sẽ có đèn báo tín hiệu tới người sử dụng.

Tủ điện hạ thế gồm một số loại sau:

TỦ ĐIỆN HẠ THẾ được phân phối bởi công ty HAHUCO

 • Trụ sở chính: Số 33 – 318/88- Phố Ngọc Trì – P.Thạch Bàn- Q Long Biên – TP.Hà Nội.
 • Xưởng sản xuất: Lô 45 khu đấu giá A1 A2 A3, tổ 7, Cự Khối, Long Biên, TP. Hà Nội.

 

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Truy cập website: https://tudien.org.vn/

Tủ điện hạ thế giá rẻ nhất Hà Nội

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ?Tủ điện hạ thế giá rẻ nhất Hà Nội

Rate this post

Trả lời