So sánh thang máng cáp sơn tĩnh điện và thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

So sánh thang máng cáp sơn tĩnh điện và thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Nếu bạn và doanh nghiệp bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn mua thang máng cáp sơn tĩnh điện hay thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng thì hãy cùng theo dõi bài viết này của tudien.org.vn. Công ty HAHUCO hy vọng bạn sẽ so sánh thang máng cáp sơn tĩnh điện và thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng được làm sao cho phù hợp nhất với hệ thống nhà xưởng sản xuất của doanh nghiệp mình.

Thang máng cáp sơn tĩnh điện :

So sánh thang máng cáp sơn tĩnh điện và thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng.

Thang máng cáp sơn tĩnh điện  là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất của HAHUCO được  sản xuất dựa trên dây truyền tự động hóa hoàn toàn dưới công nghệ của Nhật Bản. Các sản phẩm thang máng cáp sơn tĩnh điện sau khi được sản xuất xong sẽ được chuyển tới xưởng sơn tĩnh điện để xử lý bề mặt và phủ lớp sơn tĩnh điện trước khi giao cho khách hàng .

Xem thêm: Báo giá máng cáp điện 200×100

Công dụng:

Các sản phẩm thang máng cáp sơn tĩnh điện được thiết kế chuyên dụng cho các nhà máy, xí nghiệp. Các dây truyền tự động hóa trong các nhà xưởng,

trạm điện, trạm biến áp. Với đặc thù có khả năng lắp ghép giữa các chi tiết một cách linh hoạt, nên rất dễ thi công lắp đặt tại công trường thi công. Nhiệm vụ chính của thang máng cáp điện là bao bọc và bảo vệ toàn bộ hệ thống dây cáp điện bên trong, Kết nối từ tủ điện tổng, tủ điện phân phối nguồn tới các vị trí máy móc thiết bị cần thiết.

Ngoài ra, thang máng cáp điện còn có tác dụng trang trí, tạo không gian gọn gàng cho hệ thống điện toàn nhà máy. Với lợi thế đó, thang máng cáp sơn tĩnh điện là sản phẩm không thể thiếu đối với các hệ thống điện trong nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà …..

Thang máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng :

  • Lựa chọn thang máng cáp loại nào thì tốt
  • So sánh tủ điện trong nhà và tủ điện ngoài trời
  • Thang máng cáp dùng trong môi trường axit thì loại nào là tốt nhất
  • Tại sao nên chọn mua tủ bảng điện , thang máng cáp của HAHUCO

 

So sánh thang máng cáp sơn tĩnh điện và thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng là dòng sản phẩm cao cấp , chuyên sử dụng cho các công trình có vị trí lắp đặt ở những nơi đặc biệt. Ví dụ như trong nhà máy xi măng, nhà máy hóa chất, nhà máy mạ, các dây truyền xử lý nước thải ngoài trời …. Với ưu điểm vượt trội so với các loại thang máng cáp sơn tĩnh điện bởi được che phủ bên ngoài lớp kẽm mạ nhúng nóng. Nên tuổi thọ rất bền và gần như chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất của Việt Nam.

Công dụng:

Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có công dụng chống oxi hóa, chống ăn mòn kim loại bởi axit hay môi trường ngoài trời. Do được bao phủ bên ngoài 1 lớp kẽm mạ nhúng nóng nên thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng luôn là lựa chọn hàng đầu củ các chủ đầu tư khó tính nhất.

Hi vọng với bài viết này, HAHUCO có thể giúp bạn yên tâm hơn trong sự lựa chọn của mình. Dù là thang máng cáp sơn tĩnh điện hay mạ kẽm nhúng nóng thì tudien.org.vn tin rằng chúng đều mang lại cho hệ thống dây chuyền trong nhà máy Quý khách hàng sự yên tâm , tính mỹ quan và trên hết là  đảm bảo độ bên chắc của hệ thống. Có tỉnh ổn định lâu dài cho toàn nhà máy, giúp bạn giảm bớt gánh nặng bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống. Hãy chọn loại thang máng cáp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Nên mua tủ điện Phân phối ở đâu?

Tủ điện công nghiệp​ do tudien.org.vn sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ:  Lô 45 , Khu đấu giá A1 , A2 , A3 Tổ 7 Phường Cự Khối , Long Biên , Hà Nội.

Hotline: 0986 123 128 –  093 444 5585

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ? quy trình sản xuất thang máng cáp ?

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời