Phân biệt thang cáp và máng cáp và các loại thang máng cáp

Thang máng cáp HAHUCO là gì?

Thang máng cáp HAHUCO là sản phẩm thang máng cáp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại CNC, nó là thiết bị được dùng để làm thanh dẫn, lắp đặt cho các cáp điện (có bọc cách điện)  trong các tòa nhà, nhà máy, chung cư, cao ốc….

Ưu điểm của thang máng cáp HAHUCO

  • Thang máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công.
  • Tiết kiệm thời gian thi công, dễ dàng di chuyển trong công trình.
  • Tăng tuổi thọ cáp điện – tiết kiệm chi phí bảo trì
  • Bảo vệ chống mài mòn vượt trội
  • Duy trì hiệu suất hệ thống

Phân biệt thang cáp và máng cáp và các loại thang máng cáp

Thang cáp là hệ thống thang đỡ dây cáp điện dùng trong các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp…Hệ thống thang cáp trong công trình là một hệ thống gồm có thang cáp và các phụ kiện của thang cáp như chuyển hướng chữ L thang cáp, chuyển hướng chữ T thang cáp… và hệ thống phụ kiện thang cáp như: giá đỡ thang cáp, bộ nối thang cáp, nắp đậy thang cáp cáp, ti treo thang cáp….

Các bài liên quan:

Máng cáp là hệ thống máng đỡ dây cáp điện dùng trong các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp…có hai loại máng cáp là máng cáp không đột lổ (còn gọi là TRAY) và máng cáp có đột lổ (còn gọi là TRUNGKING). Hệ thống máng cáp trong công trình là một hệ thống gồm có máng cáp và các phụ kiện của máng cáp như chuyển hướng chữ L máng cáp, chuyển hướng chữ T máng cáp… và hệ thống phụ kiện máng cáp như : giá đỡ máng cáp, bộ nố máng cáp, nắp đậy máng cáp cáp, ti treo máng cáp….

Một số loại thang máng cáp HAHUCO

1.     Thang máng cáp sơn tĩnh điện

Phân biệt thang cáp và máng cáp và các loại thang máng cáp

2.      Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Phân biệt thang cáp và máng cáp và các loại thang máng cáp

3.     Thang máng cáp inox

Máng cáp inox

4.      Thang máng cáp đột lỗ

Máng cáp đột lỗ

 

 

 

Trên đây là cách Phân biệt thang cáp và máng cáp và các loại thang máng cáp do HAHUCO biên soạn. Hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thể Phân biệt thang cáp và máng cáp và các loại thang máng cáp

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp trực tiếp thang cáp – máng cáp sử dụng trong những công trình điện theo yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng:

Gia công nhanh – chất lượng tốt nhất – giá thành cạnh tranh

Địa chỉ:  Lô 45 , Khu đấu giá A1 , A2 , A3 Tổ 7 Phường Cự Khối , Long Biên , Hà Nội.

Hotline: 0986 123 128 –  093 444 5585

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ? Phân biệt thang cáp và máng cáp và các loại thang máng cáp

 

Rate this post

Trả lời