Địa chỉ bán tủ điện hạ thế ngoài trời

Tủ điện hạ thế là gì? – Địa chỉ bán tủ điện hạ thế ngoài trời

Tủ điện hạ thế là loại tủ được sử dụng trong điều kiện nguồn điện lưới ở mức 0,4kV. Nguồn điện trên các đường dây trung thế và cao thế muốn sử dụng được thì bắt buộc phải qua các trạm hạ thế để biến thành nguồn chuẩn.

Tủ điện hạ thế được đặt ngay sau các trạm hạ thế với chức năng chính là đóng cắt và bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Tất cả các loại tủ điện được lắp đặt trong dân dụng cũng như trong công nghiệp ở sau trạm đều được gọi là tủ điện hạ thế.

2. Tiêu chuẩn của tủ điện hạ thế

 • IEC 60439-1: Tiêu chuẩn lắp ráp tủ đóng cắt và điều khiển
 • IEC 60947-2: Tiêu chuẩn thiết bị đóng cắt hạ thiết
 • IEC 60947-4-1: Tiêu chuẩn các bộ khởi động động cơ
 • IEC 61641: Tiêu chuẩn ngăn ngừa sự cố hồ quang bên trong
 • IEC 60529: Tiêu chuẩn cấp độ bảo vệ

Địa chỉ bán tủ điện hạ thế ngoài trời

3. Tủ điện ngoài trời – Giải pháp

Tủ điện ngoài trời là dòng tủ điện chuyên dụng dùng cho các ứng dụng, thiết bị điện ngoài trời mà không cần đến tấm che bảo vệ. Tủ điện ngoài trời có khả năng chống nước và chống bụi rất cao. Được chế tạo bằng inox có khả năng chống gỉ rất tốt, chỉ số IP của tủ điện từ IP66 trở lên nên khả năng chống nước cực kỳ tốt.

Tủ điện ngoài trời có rất nhiều loại nên tùy vào mục đích sử dụng trong công việc như: tủ điện ngoài trời cho trạm biến áp, tủ điện ngoài trời điều khiển, tủ điện ngoài trời cho trạm phân phối, tủ điện ngoài trời cho máy cắt, tủ điện trung thế…Tủ điện ngoài trời có ưu điểm nổi bật: khả năng hoạt động bảo vệ các thiết bị trong nhiều năm mà yếu tố thời tiết không ảnh hưởng tới các thiết bị điện được lắp trong tủ điện.

Tủ điện ngoài trời có kích thước rất đa dạng thông thường các loại tủ điện có kích thước xác định do nhà sản xuất quy định. Nên tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được loại tủ điện phù hợp nhất với các thiết bị điện. Đối với những ứng dụng yêu cầu kích thước lớn như: hệ thống tủ điện động lực, tủ điện phân phối ngoài trời. Đồng thời, tủ điện ngoài trời được sử dụng trong mạng phân phối điện, điều khiển động cơ làm việc độc lập hoặc theo quy trình công nghệ. Tủ điện ngoài trời HAHUCO sản xuất được vận hành theo 3 phương thức : bằng tay, bán tự động, tự động nên cũng được lắp đặt ở rất nhiều không gian như: nhà máy công nghiệp, khu đô thị, công viên, cầu cảng, sân bay…

Địa chỉ bán tủ điện hạ thế ngoài trời

4. Thông số kỹ thuật điện

 • Dòng điện định mức: 7400A
 • Dòng điện ngắn mạch: 100KA
 • Điện áp hoạt động: 690VAC
 • Điện áp cách điện: 1000V
 • Điện áp thử nghiệm cách điện 2500V/1min
 • Điện áp xung: 8KV
 • Phân cách bên trong: 1,2a, 2b, 3a, 3b, 4a, 4b
 • Cấp bảo vệ: Đến IP54

Tủ điện hạ thế gồm một số loại sau:

Địa chỉ bán tủ điện hạ thế ngoài trời – TỦ ĐIỆN HẠ THẾ được phân phối bởi công ty HAHUCO

Ngoài các sản phẩm trên, chúng tôi còn sản xuất và lắp đặt trọn gói tủ điện, thang máng cáptrạm kiosk, trạm một cột chất lượng, uy tín, đảm bảo. Địa chỉ bán tủ điện hạ thế ngoài trời sản xuất nhanh, uy tín, chất lượng. Giá cả hợp lý

 • Trụ sở chính: Số 33 – 318/88- Phố Ngọc Trì – P.Thạch Bàn- Q Long Biên – TP.Hà Nội.
 • Xưởng sản xuất: Lô 45 khu đấu giá A1 A2 A3, tổ 7, Cự Khối, Long Biên, TP. Hà Nội.

 

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Truy cập website: https://tudien.org.vn/

Địa chỉ bán tủ điện hạ thế ngoài trời

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ? Tủ điện hạ thế giá rẻ nhất Hà Nội, Địa chỉ bán tủ điện hạ thế ngoài trời

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời