3 tác dụng vi diệu của thang cáp máng cáp. Có thể bạn chưa biết

HAHUCO xin kính chào quý khách hàng. Có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng thang cáp máng cáp. Nhưng chưa thực sự hiểu rõ những tác dụng vi diệu của thang cáp máng cáp. Chính vì vậy, hôm nay, HAHUCO sẽ đúc kết lại 3 tác dụng vi diệu của thang cáp máng cáp. Có thể bạn chưa biết nhé!.

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thang máng cáp là gì trước nhé.

Thang máng cáp là gì? 

Thang máng cáp hay còn gọi là thang điện là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong các nhà máy, trường học, trạm y tế,chung cư, nhà cao tầng… Hệ thống thang máng cáp được dùng để sắp xếp quản lý các loại cáp điện, dây điện, cáp tín hiệu, cáp mạng,… của công trình để tối ưu hóa chất lượng của hệ thống.

Cấu tạo của thang cáp máng cáp:

 • Nó có hình dạng chữ U với kích thước thông thường chiều rộng lớn hơn chiều cao và dài 2,5 – 3m tuỳ thuộc vào nhu cầu khách hàng
 • Được làm từ tôn cán nguội, tôn mạ kẽm rồi sơn tĩnh điện hoặc mạ nhúng nóng để bảo vệ trước sự khắc nghiệt của môi trường chung quanh
 • Có độ dày từ 0.8mm-2,3mm tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Màu sắc:

 • Màu trắng kẽm đối với loại mạ nhúng nóng hay tôn mạ kẽm
 • Nếu sơn tĩnh điện thì có nhiều màu khác nhau nhưng đa phần là màu ghi sáng ( Ral 7032 )

Ứng dụng của thang cáp máng cáp:

 • Trong toàn bộ các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng sản xuất
 • Trong hệ thống chung cư, nhà ở, trung tâm thương mại
 • Trong bệnh viện, trường học, công sở
 • Nhà Ga tàu điện, sân bay, bến cảng…

Bài nhiều người đọc nhất:

Các loại thang máng cáp:

3 tác dụng vi diệu của thang cáp máng cáp. Có thể bạn chưa biết

 

Sau đây, xin mời quý khách hàng sẽ cùng HAHUCO tìm hiểu về 3 tác dụng vi diệu của thang cáp máng cáp. Có thể bạn chưa biết nhé!

3 tác dụng vi diệu của thang cáp máng cáp. Có thể bạn chưa biết

Thứ nhất, Tiết kiệm chi phí thiết kế: 

Trên thực tế, Có rất ít dự án có thể xác định được chi phí thiết kế một cách chính xác ngay khi mới bắt đầu dự án. Đầu tiên, dự án sẽ tiến triển qua các giai đoạn thiết kế, thực hiện và đảm bảo các yêu cầu an toàn của hệ thống dây điện. Những dự án mà không thể xác định được 100% trước khi bắt đầu thiết kế, chi phí và thời gian để tiến hành những thay đổi trong các giai đoạn thiết kế sẽ được tiết kiệm đáng kể khi sử dụng một hệ thống khay cáp cho dây dẫn với một hệ thống ống dẫn tương đương.

3 tác dụng vi diệu của thang cáp máng cáp. Có thể bạn chưa biết

Xem thêm: Thang cáp điện cho công trình dân dụng và công nghiệp

Thứ hai, Tiết kiệm chi phí mua sắm vật liệu

Thành phần để lắp đặt hệ thống máng cáp ít hơn so với ống dẫn cáp nên việc sắp xếp và lắp đặt cũng ít tốn kém và phức tạp hơn. Việc đi dây trong hệ thống khay cáp cũng đơn giản hơn và cần ít thời gian lao động hơn hệ thống ống dẫn cáp. Bên cạnh việc Tiết kiệm chi phí mua sắm vật liệu. Thang máng cáp còn tiết kiệm thời gian thi công.

Thứ ba, Tiết kiệm chi phí bảo trì

Sự hư hỏng lớp vỏ cách điện của dây dẫn trong hệ thống dây điện máng cáp rất ít khi xảy ra. Trong khi dây dẫn trong hệ thống ống dẫn cáp có thể bị hư hỏng trong quá trính kéo vào ống dẫn. Dây cáp có thể đi vào hay đi ra khỏi máng cáp bất cứ điểm nào dọc theo hệ thống khay cáp cho phép bổ sung dây dẫn cần thiết trong tương lai với chi phí rất nhỏ.

Ưu điểm của thang cáp điện giá rẻ:

 • Thang cáp điện giá rẻ giúp bảo vệ an toàn cho cáp và công nhân thi công. Loại trừ rủi ro rách hoặc xây xước bề mặt trong máng cũng như không gây vết thương cho người thi công.
 • Đặc biệt thang mang cáp còn giảm thời gian lắp đặt. Hình dáng thang điện, khay điện rất cơ bản và vững chắc nên thuận tiện vận chuyển trong công trường. Các công cụ lắp đặt đơn giản nhanh chóng.
 • Các phụ kiện thang cáp phong phú, thuận tiện lắp ghép và thực hiện thủ công giúp giảm bớt thời gian xây lắp. Đảm bảo rằng công việc thi công lắp đặt hệ thống thang cáp điện được thực thi đúng quy định và hợp lệ.
 • Phát huy hết tất cả các công năng và ưu điểm của thang cáp.

Một số hình ảnh tại xưởng sản xuất thang cáp mang cáp HAHUCO

3 tác dụng vi diệu của thang cáp máng cáp. Có thể bạn chưa biết

3 tác dụng vi diệu của thang cáp máng cáp. Có thể bạn chưa biết3 tác dụng vi diệu của thang cáp máng cáp. Có thể bạn chưa biết

4 LÝ DO NÊN CHỌN SỬ DỤNG MÁNG CÁP HAHUCO

 • Nhà máy sản xuất quy mô, sử dụng trang thiết bị hiện đại
 • Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7
 • Miễn phí vận chuyển lắp đặt

 

Kết luận

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, thang cápmáng cáp, tủ điện, sử dụng trong những công trình điện. HAHUCO tự hào là nhà phân phối, nhà sản xuất thang cápmáng cáp cáp RẺ NHẤT cả nước. Chất lượng luôn luôn đi kèm với dịch vụ TỐT. Hiện nay, bên cạnh dịch vụ cung ứng và sản xuất thang máng cáp, HAHUCO còn chuyên sản xuất tủ điện công nghiệp, tủ điện hạ thế, KIOSK

Thang máng cáp HAHUCO

 

Công ty TNHH xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp trực tiếp thang cápmáng cáp sử dụng trong những công trình điện theo yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng:

Gia công nhanh – chất lượng tốt nhất – giá thành cạnh tranh

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Truy cập website: https://tudien.org.vn

Thang máng cáp giá rẻ, Chất Lượng, Uy Tín

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời