Máng cáp sơn tĩnh điện giá tốt

Máng cáp sơn tĩnh điện giá tốt là sản phẩm chất lượng cao do HAHUCO sản xuất và phân phối. Ngày nay, với việc phát triển mạnh mẽ của các ngành xây dựng trên cả nước. Việc sử dụng sản phẩm máng cáp sơn tĩnh điện dần trở nên phổ biến ở tất cả các công trình. Từ nhà chung cư, khu văn phòng, trung tâm thương mại, nhà thu nhập thấp tới các toà nhà cao cấp đều phải sử dụng máng cáp sơn tĩnh điện. Với khả năng linh hoạt, lắp ghép và thi công nhanh chóng. Sản phẩm đã đang và sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình hiện nay.

Máng cáp sơn tĩnh điện giá tốt

Máng cáp sơn tĩnh điện là gì?

Máng cáp sơn tĩnh điện giá tốt là sản phẩm do HAHUCO sản xuất và phân phối. Nó được chế tạo từ vật liệu tôn cán nguội.  Qua quá trình gia công cắt, đột, gấp và sơn tĩnh điện C.N.C. Sản phẩm hoàn thiện và đóng gói chuyển đi cho khách hàng lắp đặt.

Máng cáp sơn tĩnh điện có hình dạng giống chữ U hoặc chữ C. Có nắp đạy ở trên để bảo vệ và tránh bụi bám vào dây dẫn bên trong. Kích thước cơ bản của máng cáp sơn tĩnh điện thường là 2,5m, cũng có thể là 3m tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Màu sơn của máng cáp sơn tĩnh điện thường là màu ghi sáng Ral 7032 hoặc Ral 7035. Tuỳ vào vị trí lắp đặt mà ta lựa chọn sơn sần hay sơn bóng. Nếu lắp đặt trong nhà, chúng ta lựa chọn sơn sần giúp máng cứng cáp và khoẻ khoắn hơn. Còn lắp đặt ngoài trời, chúng ta nên chọn sơn bóng. Sẽ dễ dàng lau chùi vệ sinh khi chịu tác động của mưa, bụi bám vào bề mặt.

Có nhiều loại độ dày vật liệu khác nhau để sản xuất máng cáp sơn tĩnh điện. Đối với kích thước máng nhỏ, chúng ta có thể sử dụng tôn dày 0,8mm-1,2mm. Sẽ giảm được chi phí vật liệu mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Còn các loại máng có kích thước lớn hơn ( chiều rộng >=300 mm ). Chúng ta nên lựa chọn sản phẩm có độ dày tôn 1,2-2mm, giúp máng được cứng cáp và đủ lực khi đi dây cáp điện bên trong.

Máng cáp sơn tĩnh điện giá tốt

Có bao nhiêu loại máng cáp sơn tĩnh điện giá tốt?

Máng cáp sơn tĩnh điện giá tốt được chúng tôi nghiên cứu kỹ trước khi phát triển sản xuất. Tuỳ thuộc vào môi trường, mục đích sử dụng mà được phân ra làm các loại như sau:

Máng cáp điện cho các công trình dân dụng

Đối với máng cáp sơn tĩnh điện cho các công trình dân dụng có đặc thù thường kích thước nhỏ, tôn mỏng. Sản phẩm thường được lắp đặt ở trong nhà và có lượng cáp điện đi bên trong máng không lớn. Thông thường các công trình dân dụng sẽ có các hộp kỹ thuật để đi máng cáp bên trong. Nên ngoài máng cáp thì cần có thêm các phụ kiện để lắp đặt và neo giữ máng cáp bên trong hộp kỹ thuật.

Máng cáp điện cho các công trình công nghiệp

Các công trình công nghiệp thường có khối lượng dây cáp điện nhiều và lớn. Các vị trí lắp đặt thường được treo trên trần nhà, nên ngoài máng cáp sơn tĩnh điện thì thường kèm theo các phụ kiện như thanh V đỡ, Tiren, nở đạn…

Máng cáp sơn tĩnh điện giá tốt

Mua máng cáp sơn tĩnh điện giá tốt ở đâu?

Máng cáp sơn tĩnh điện giá tốt là sản phẩm do công ty HAHUCO sản xuất và lắp đặt trọn bộ. Chúng tôi có dây truyền máy móc hiện đại kết hợp với thiết kế chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ giúp các bạn có giải pháp tối ưu cho các công trình khác nhau. Hiện nay công ty chúng tôi đang có chương trình tri ân khách hàng. Nhằm cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm máng cáp sơn tĩnh điện giá tốt của chúng tôi. Đối với các đơn hàng trên 10 triệu đồng, chúng tôi miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội. Các đơn hàng ở khu vực quanh Hà Nội chúng tôi sẽ giao hàng với chi phí tốt nhất.

Máng cáp sơn tĩnh điện giá tốt do tudien.org.vn sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ:  Lô 45, Khu đấu giá A1, A2, A3 Tổ 7 Phường Cự Khối, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0934 123 128 – 0986 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

Xem thêm: tủ điệntủ điện cứu hỏatủ điện tổng MSBtủ điện điều khiển. Tủ racktủ bơmtủ tụ bùtrạm kiosk, trạm 1 cộttủ điện công nghiệp. Tủ điện trung thếtủ điều khiểntủ bảo vệmua tủ điện ở đâu giá rẻMua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ.  Contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâuCách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ?

 

 

3.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời