hotline

0934 123 128
logo

Máng cáp có tác dụng gì?

Máng cáp có tác dụng gì?
5 / 6 phiếu

 Máng cáp có tác dụng gì?

Ngày nay, máng cáp được sử dụng rất rộng rãi để chạy dây dẫn điện trong các công trình công nghiệp, vậy lợi ích của máng cáp đột lỗ là gì thì hôm nay tudien.org.vn sẽ giúp bạn đọc trả lời câu hỏi đó.

Máng cáp có tác dụng gì?

Việc sử dụng dây dẫn điện trong các ngành công  nghiệp ngày càng nhiều nhưng nguồn lực sẵn có lại hạn chế, các kỹ sư công nghiệp đã phát minh ra máng cáp – một sản phẩm mới để khắc phục những hạn chế ở trên. Nhìn chung máng cáp được sử dụng để hỗ trợ các hệ thống dây điện mở tại bất kỳ tòa nhà cao tầng hoặc các ngành công nghiệp nào. Máng cáp thường có nhiều loại như: máng cáp sơn tĩnh điện, mạ kẽm, máng cáp đột lỗ,…

Máng cáp có tác dụng gì?

 

Trong số tất cả những loại trên, máng cáp đột lỗ được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình xây dựng khác nhau, nó được sản xuất với các tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau về kích thước, màu sắc, độ dày tôn,… tùy theo yêu cầu của khách hàng. Giá của chúng cũng thấp hơn so với bất kỳ sản phẩm tương tự nào có sẵn trên thị trường.

Chúng thường được chế tạo bằng thép nhẹ, bằng thép mạ kẽm hoặc thường được tráng kẽm để đảm bảo tính chất mạnh mẽ của nó.

Đây là một trong những cách hiệu quả để quản lý các hệ thống dây trong khi bạn vẫn dễ dàng tiếp cận để bảo vệ nó.

 

Máng cáp đột lỗ thường được lắp ráp rất dễ dàng và cần rất ít công nhân, thậm chí bạn không cần khoan hoặc hàn mà vẫn có thể lắp đặt một cách dễ dàng.

Máng cáp có tác dụng gì?

 

Máng cáp đột lỗ thực sự là một sản phẩm hữu ích để bảo vệ hệ thống dây điện của bạn, đồng thời làm giảm nguy cơ bị đoản mạch hoặc bị cháy, vì thế người dùng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về mức độ an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm máng cáp do HAHUCO sản xuất và phân phối

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ : Lô 45 khu đấu giá A1, A2 , A3 Tổ 7 , phường Cự Khối , quận Long Biên , TP Hà Nội.

Điện thoại: 0934 123 128 – 0986 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

 

Tin tức liên quan

Copyright © 2017 by tudien.org.vn. All right reserved.