10 lưu ý không thể bỏ qua khi đặt hàng thang máng cáp

10 lưu ý không thể bỏ qua khi đặt hàng thang máng cáp. Là bài viết chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc toàn bộ ý kiến khách hàng thường xuyên đặt hàng của chúng tôi. Những thắc mắc về sự bất hợp lý hay đơn giản chỉ là khâu vận chuyển có vấn đề. Tất cả những thắc mắc đó được chúng tôi tập hợp lại và nêu ra trong bài viết sau đây. Với hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về sản phẩm thang máng cáp điện trước khi đặt mua hàng.

Bài nhiều người đọc nhất:

Lưu ý số 1 ” Vật liệu sản xuất thang máng cáp điện”:

Để nắm rõ được bí quyết 10 lưu ý không thể bỏ qua khi đặt hàng thang máng cáp . Chúng ta cần đi tìm hiểu từng bước một trong toàn bộ 10 lưu ý. Đầu tiên ta tìm hiểu vật liệu sản xuất thang máng cáp điện. Đây là câu hỏi đầu tiên mà bất kể khách hàng nào đặt mua cũng sẽ hỏi chúng tôi câu đó đầu tiên. Điều đó chứng tỏ rằng nó rất quan trọng đối với khách hàng.

Sản phẩm thang máng cáp điện công ty Hải Hưng với thương hiệu HAHUCO. Được chúng tôi sản xuất từ vật liệu tôn cán nguội CT3 nhập khẩu từ Nhật hoặc các nước EU. Với tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8994:2011 (ISO 11951:1995) về Thép tấm đen cán nguội. Chúng tôi có hệ cung cấp vật liệu đầu vào đa dạng và phong phú nên luôn đảm bảo tiến độ cho các công trình được giao.

Toàn bộ vật liệu sử dụng làm thang máng cáp điện trước khi gia công. Được phòng QC kiểm tra đo độ dày tôn, kích thước hình học, chiều dài, chiều rộng đúng và đủ. Đảm bảo chuẩn 100% kích thước mà khách hàng yêu cầu đối với sản phẩm. Đối với vật liệu nhập khẩu ngoài chứng chỉ xuất xưởng, các giấy tờ CO – CQ theo quy định. Chúng tôi còn có đầy đủ Packing list theo từng lô hàng để kiểm tra và theo dõi xem toàn bộ lô hàng đó có đúng theo hồ sơ không. Tránh trường hợp nhập lậu sản phẩm.

Chính vì vật liệu đầu vào được chúng tôi kiểm tra rất nghiêm ngặt. Nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sản phẩm thang máng cáp điện khi đặt mua sẽ là sản phẩm có chất lượng vật liệu tốt nhất.

10 lưu ý không thể bỏ qua khi đặt hàng thang máng cáp

Lưu ý số 2 ” Thiết kế và quy cách sản phẩm trước khi gia công “:

Đây là khâu ảnh hưởng trực tiếp tới hình dạng, kích thước, quy cách, mẫu mã cũng như mỹ thuật của sản phẩm. Khách hàng luôn đặt ra câu hỏi ” Liệu sau khi đặt mua hàng sản phẩm có đúng như mình muốn không”? Hay đại loại là sản phẩm mình đặt mua và cái mình nhận được khiến mình ” Sướng” không?

Xin thưa với các bạn rằng. Chúng tôi hiểu được cảm giác đó của các bạn nên hiện nay, toàn bộ các đơn hàng quý khách đặt mua. Trước khi gia công sản xuất, công ty chúng tôi có phòng thiết kế bằng các phần mềm chuyên dụng cho kim loại tấm như: Autocadsolidworks hay inventor. Với các công cụ chuyên nghiệp cùng tài năng của các kỹ sư thiết kế. Chúng tôi sẽ design các mẫu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Khâu này khách hàng nên lưu ý cần đưa ra cho chúng tôi các yêu cầu cần làm. Ví dụ như kích thước chiều rộng, chiều cao, độ dày lớp vật liệu tôn làm thang máng cáp. Các vị trí uốn gấp cần góc bao nhiêu độ, sản phẩm có nắp đạy hay không. Dưới đáy thang máng cáp điện có đột lỗ thoát nhiệt hay không? Tất cả những yêu cầu đó khách hàng cần nêu ra để chúng tôi tổng hợp lại và lên bản vẽ thiết kế chi tiết trước khi gửi lại khách hàng phê duyệt.

10 lưu ý không thể bỏ qua khi đặt hàng thang máng cáp

Lưu ý số 3 ” Phê duyệt bản vẽ và đặt mua sản phẩm”

Khách hàng sau khi đã đưa ra các yêu cầu về sản phẩm của mình và được chúng tôi gửi lại bản vẽ thiết kế. Các bạn cần kiểm tra kỹ từ kích thước chiều rộng, chiều cao, chiều dài, độ dày tôn, các vị trí lỗ đột xem có đúng với yêu cầu đưa ra không. Nếu chưa đúng các bạn sẽ yêu cầu chúng tôi sửa lại sao cho đúng với yêu cầu.

Chúng tôi có phần mềm vẽ 3D nên các bản vẽ đưa cho khách hàng luôn là trực quan nhất. Dễ nhìn và hiểu nhất ngay cả đối với những khách hàng không phải trong ngành. Điều đó khiến khách hàng luôn ” sướng “ khi làm việc cùng HAHUCO.

Và vấn đề còn lại sau khi khách hàng đã ” chốt ” được bản vẽ phê duyệt đó là đặt hàng. Các bạn sẽ chỉ cần chuyển khoản tạm ứng cho chúng tôi 30-50% đơn hàng. Công ty chúng tôi sẽ cho gia công và hẹn ngày hoàn thành mời khách hàng tới nghiệm thu bàn giao tại xưởng sản xuất. Sản phẩm sau khi kiểm tra từ quy cách chất lượng tới nước sơn đúng như bản vẽ phê duyệt. Khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại và nhận bàn giao hàng hoá theo quy định.

10 lưu ý không thể bỏ qua khi đặt hàng thang máng cáp

Lưu ý số 4 “Khâu lập trình gia công đột lỗ trên máy C.N.C”

Sẽ không quá quan trọng đối với khách hàng ở khâu này. Nhưng với chúng tôi, là nhà sản xuất trực tiếp sản phẩm nên chúng tôi hiểu khách hàng muốn quan tâm tới từng bước sản xuất. Chính vì thế, bài viết này sẽ nêu rõ toàn bộ các quy trình sản xuất thang máng cáp điện để khách hàng có được sự tin tưởng vào công ty.

Ở khâu này, chúng tôi sau khi nhận được bản vẽ thiết kế do phòng kỹ thuật chuyển xuống. Bộ phân trải phôi và lập trình sẽ dùng phần mềm C.N.C Cad để lập trình các vị trí đột trên máy tính. Trên phần mềm có các công cụ để thực hiện quá trình ép dao cho máy đột. Các lỗ bắt ốc nối thang máng cáp, vị trí thoát nhiệt đã được vẽ chi tiết trong bản vẽ thiết kế.

Quá trình này yêu cầu người lập trình phải hiểu rõ được list dao. Kích thước cũng như vị trí nằm ở đâu để khi ép dao vào vị trí trên phần mềm cũng như thực tế sẽ trùng khớp. Nếu không làm chuẩn, khi đẩy chương trình lên trên máy đột sẽ làm hỏng phôi.

10 lưu ý không thể bỏ qua khi đặt hàng thang máng cáp

Lưu ý số 5 “Chấn, gấp định hình sản phẩm”

Nếu nói khâu này là quan trọng nhất trong quá trình gia công thang máng cáp thì hơi quá. Nhưng thực tế nó là khâu ảnh hưởng tới kích thước, mỹ quan của sản phẩm.

Người thợ đứng máy cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

  • Chọn chày cối hợp lý đối với độ dày vật liệu làm thang máng cáp điện
  • Lập trình các thông số trên máy như: Lực xuống chày chấn, góc hở, các bước chấn, độ dài cữ khi chấn…
  • Kiểm tra kỹ bản vẽ xem góc chấn bao nhiêu độ, kích thước các bước chấn và số bước thực hiện
  • Khi thao tác cần lưu ý vấn đề an toàn. Kiểm tra vị trí người làm cùng xem đã thao tác đúng chưa rồi mới thực hiện.
  • Sau khi chấn xong cần dùng thước kiểm tra lại kích thước chiều dài, rộng và góc chấn.
  • Kiểm tra các thông số đã đúng với yêu cầu bản vẽ đưa ra chưa, từ đó có sự căn chỉnh hợp lý cho toàn bộ lô hàng. Tránh sai hỏng hàng loạt ảnh hưởng tới tiến độ và kinh tế.

10 lưu ý không thể bỏ qua khi đặt hàng thang máng cáp

Lưu ý số 6 “Hàn, mài, sản phẩm”

Nếu là máng cáp điện, sau khi chấn, gấp định hình xong. Chúng ta chuyển luôn sang khâu mài tạo nhẵn, vệ sinh bề mặt là xong. Nhưng đối với thang cáp điện, chúng ta cần phải thêm công đoạn hàn các thanh ngang với thành thang lại với nhau. Tuỳ theo khẩu độ và chiều dài của thang cáp điện mà chúng ta chia các bước thang ít hay nhiều. Nhưng thông thường một cây thang dài 2,5m thì khoảng cách giữa các thanh ngang từ 250-350mm.

Sau khi hàn cố định theo kích thước đã được phê duyệt. Thang cáp điện sẽ được chúng tôi mài, vệ sinh và trả lại bề mặt các vị trí do khâu Hàn. Cần mài nhẵn và đánh bóng trả lại bề mặt trước khi chuyển sang khâu tiếp theo.

Khâu này là cơ bản hoàn thiện xong phần thô tại xưởng cơ khí trước khi chuyển sang xưởng sơn tĩnh điện. Chính vì vậy sau khi xong khâu mài. Phòng kiểm tra chất lượng sẽ yêu cầu tổ sản xuất chỉnh sửa lại các vị trí nếu chưa đảm bảo chất lượng cũng như mỹ thuật. Chúng tôi sẽ quy trách nhiệm trực tiếp về chất lượng sản phẩm cho tổ QC. Nếu khách hàng không đồng ý và nhận hàng thì toàn bộ chi phí phát sinh tổ QC phải chịu.

10 lưu ý không thể bỏ qua khi đặt hàng thang máng cáp

Lưu ý số 7 “Xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện sản phẩm”

Sản phẩm đúng thôi chưa đủ mà nó còn phải bền về nước sơn. Đẹp về bề mặt và nhẵn bóng khi cảm nhận. Đó là câu nói mà chúng tôi thường yêu cầu cán bộ công nhân viên ghi nhớ. Bởi khâu sơn tĩnh điện nó như mặc cho sản phẩm một cái áo. Nếu cái áo của chúng ta màu sắc đẹp, chất lượng tốt thì đương nhiên sản phẩm sẽ là tuyệt vời.

Để làm được điều đó, khâu xử lý bề mặt thang máng cáp trước khi sơn là khâu quyết định. Trong quá trình gia công tại xưởng cơ khí vật liệu thường bám dính rất nhiều tạp chất. Từ dầu mỡ tới bụi bẩn và thậm chí là vô số mạt sắt trong quá trình mài đánh bóng. Các hạt bụi đó nhỏ và bám chặt lên bề mặt sản phẩm.

Chúng tôi có dây chuyền tự động với 7 bể xử lý như sau:

1. Bể chứa hóa chất tẩy dầu mỡ và các hoá chất khác

2. Bể chứa Axit tẩy rỉ sét, thông thường là H2SO4 hoặc HCl ( Bể này cần có rào chắn cho người vận hành )

3. Bể phun nước sạch kỹ trước khi chuyển sang bể tiếp theo

4. Bể chứa hóa chất định hình bề mặt sản phẩm.

5. Bể chứa hóa chất Phốt Phát hóa bề mặt sản phẩm

6. Bể thụ động hóa sản phẩm ( Không thể thiếu )

7. Bể rửa nước sạch lần cuối trước khi cho vào khâu tiếp theo10 lưu ý không thể bỏ qua khi đặt hàng thang máng cáp

Sau khi hoàn thiện xong việc xử lý bề mặt. Chúng ta tiến hành sấy khô sản phẩm bằng gas, điện hoặc tự nhiên. Cần có các cộng cụ đo độ ẩm cần thiết. Nếu đạt được độ ẩm theo yêu cầu, chuyển sang công đoạn Phun sơn

Việc phun sơn có thể dùng robot tự động hoặc dùng súng sơn do công nhân vận hành. Tuỳ theo sản phẩm đó như thế nào dễ hay khó. Nếu có nhiều ngóc ngách, các chi tiết bé thì phải do công nhân trực tiếp phun thì sản phẩm mới đảm bảo được độ che phủ bề mặt. Còn nếu các sản phẩm dễ sơn, bề mặt rộng, không có nhiều góc cạnh thì dùng robot cho tăng năng suất.

10 lưu ý không thể bỏ qua khi đặt hàng thang máng cáp

Sau khi sơn tĩnh điện xong sẽ đưa sản phẩm vào buồng đốt hay buồng ủ nhiệt. Tại đây chúng tôi có các sensor cảm biết nhiệt độ giá sát quá trình ra nhiệt của lò. Khi đảm bảo nhiệt độ lên tới 180-200°C trong khoảng thời gian 10 phút thì sensor cảm biến nhiệt đỗ sẽ tự ngắt nhiệt và báo cho phòng vận hành. Toàn bộ quá trình trên được thực hiện tự động hoá 100% giúp tăng năng suất và chất lượng cho sản phẩm.

10 lưu ý không thể bỏ qua khi đặt hàng thang máng cáp

Lưu ý số 8 “Đóng gọi vận chuyển giao hàng”

Đóng gói:

Sẽ là thiếu sót và không tôn trọng khách hàng nếu chúng ta bỏ qua việc đóng gói. Dù sản phẩm là thang máng cáp hay tủ điện. Chúng ta cũng cần bảo quản cho sản phẩm tốt nhất tránh hiện tượng trầy xước khi vận chuyển.

Toàn bộ thang máng cáp điện sau khi ra lò chờ nguội được chúng tôi đóng gói bằng Nilong. Các sản phẩm từng đôi 1 ghép với nhau và được quấn nilong giúp dễ dàng kiểm tra khối lượng. Ngoài ra sẽ bảo vệ tuyệt đối an toàn cho sản phẩm của chúng ta

Vận chuyển:

Công ty HAHUCO với nhiều năm trong ngành sản xuất tủ bảng điệnthang máng cáp. Chúng tôi có đội ngũ xe của công ty cũng như các đối tác kết hợp. Có khả năng vận chuyển hàng hoá khắp các tỉnh thành trong nước với thời gian giao hàng nhanh nhất. Giá thành luôn luôn rẻ nhất và đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp. Luôn niềm nở giúp đỡ khách hàng lên xuống hàng hoá cẩn thận, trách nhiệm.

10 lưu ý không thể bỏ qua khi đặt hàng thang máng cáp

Lưu ý số 9 “Chế độ bảo hành sau bán hàng”

Sẽ chẳng ai đặt hàng của bạn nếu như bạn là người bán hàng thiếu trách nhiệm. Sẽ không ai tin tưởng mà đặt hàng của bạn lần thứ 2 nếu như bạn khiến khách hàng không ” Sướng”. Điều đó chúng tôi rất hiểu và các bạn cũng vậy.

Chính vì lẽ đó công ty HAHUCO luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất với giá thành hợp lý. Nhưng cũng không thể nói tất cả các sản phẩm đưa ra thị trường là hoàn hảo, là thật tốt. Nên chúng tôi có phòng bảo hành và chăm sóc khách hàng. Sẽ giải quyết toàn bộ các yêu cầu về sản phẩm chưa đáp ứng yêu cầu khách hàng hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.

Hãy gọi ngay Hotline: 0986 123 128 hoặc 0934 123 128. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mà các bạn đưa ra với thời gian nhanh nhất có thể. Hy vọng sẽ giúp các bạn yên tâm khi đặt mua sản phẩm của công ty

10 lưu ý không thể bỏ qua khi đặt hàng thang máng cáp

Lưu ý số 10 “Cách đặt mua sản phẩm”

Với 9 lưu ý trên đây chắc có lẽ quý khách hàng cũng đã tự rút ra cho mình kinh nghiệm mua thang máng cáp điện. Với những lưu ý nhỏ đặt lòng trên khách hàng sẽ tự kiểm tra và có thể là một giám sát QC cho chính doanh nghiệp hay công ty của mình.

Nếu quý khách có thắc mắc thêm hoặc có nhu cầu đặt mua sản phẩm của chúng tôi. Đừng “chần chừ”, hãy gọi điện theo số Hotline hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đặt mua sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Cùng chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng chuyên nghiệp.

Hãy là người mua hàng thông thái trong kỷ nguyên số 4.0 

5/5 - (14 bình chọn)

Trả lời