Xem ngay, Bí kíp sản xuất thang máng cáp chất lượng

Xem ngay, Bí kíp sản xuất thang máng cáp chất lượng

Kính thưa quý khách hàng, Thang máng cáp là những phụ kiện quen thuộc, phụ trợ cho ngành điện, CNTT, viễn thông, xây dựng… Mặc dù được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực, xong để lựa chọn được những thang máng cáp chất lượng cần tìm đến những nhà sản xuất uy tín mới đảm bảo được sự vững chắc cho mọi công trình. Hôm nay, HAHUCO sẽ gửi tới quý khách hàng bài viết, để bật mí cho quý khách hàng, Bí kíp sản xuất thang máng cáp chất lượng, chuyên nghiệp nhé!

Bước 1: Nghiêm ngặt ngay trong bước chọn nguyên vật liệu sản phẩm

Chọn vật liệu đầu vào là khâu vô cùng quan trọng. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, HAHUCO sẽ nghiên cứu, kiểm tra kỹ các chỉ số như độ dày , chiều rộng ,chiều dài tấm vật liệu tôn làm thang máng cáp. Tấm tôn phải đảm bảo không bị cong vênh , biến dạng trước khi gia công. Tóm lại, Chọn tấm tôn có kích thước phù hợp, cắt theo quy cách

Xem ngay, Bí kíp sản xuất thang máng cáp chất lượng

Bước 2: Thực hiện Gia công CNC – Xem ngay, Bí kíp sản xuất thang máng cáp chất lượng

Đây là khâu quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm ,mỗi sản phẩm đều được đưa qua khâu đột để tạo thành các lỗ thoát nhiệt dưới đáy máng hoặc các lỗ bắt nối thang máng cáp điện . Nếu khâu này không chuẩn thì khi lắp đặt sẽ rất khó và không đẹp. Công đoạn này yêu cầu tính chính xác gần như tuyệt đối

Xem ngay, Bí kíp sản xuất thang máng cáp chất lượng

Bài viết liên quan:

Bước 3: Khâu chấn gấp , tạo hình sản phẩm

Sau khi gia công đột xong sẽ chuyển sang máy chấn , gấp sản phẩm theo các hình học nhất định , đối với thang máng cáp thì chủ yếu là hình chữ nhật hoặc hình vuông. Khi chấn yêu cầu người thợ vận hành máy phải có tay nghề tốt, lập trình các bước phải chuẩn , có như vậy sản phẩm sau khi hoàn thiện mới đảm bảo được tính mỹ thuật và chính xác. Dễ ràng cho việc gia công lắp đặt sản phẩm .

Bước 4: Thực hiện Vệ sinh sản phẩm

Trong quy trình sản xuất thang máng cáp chuyên nghiệp, khâu vệ sinh rất được chú trọng. Sản phẩm trước khi sơn sẽ được tẩy hút axit, bụi bẩn, dầu mỡ… để bề mặt được sạch sẽ.

HAHUCO Có 7 bể chứa các dung dịch như tẩy xút , axit , dầu mỡ …… các bể chứa đó được công ty chúng tôi đo hàm lượng luôn đạt chuẩn để khi cho sản phẩm vào tẩy rửa đảm bảo bề mặt luôn sạch sẽ trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Xem ngay, Bí kíp sản xuất thang máng cáp chất lượng

Bước 5: Sơn phủ bề mặt

Sau khi tẩy rửa sạch sẽ chúng tôi vệ sinh và sấy khô sản phẩm và đưa vào buồng sơn phủ. Sản phẩm được những công nhân có tay nghề cao, đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thang máng cáp, sử dụng các súng phun sơn phủ chuyên nghiệp để sơn lên bề mặt sản phẩm các màu theo yêu cầu của khách hàng . Công đoạn này yêu cầu người thợ phải có tính cẩn thận, tỉ mỉ và cách phun phải “CỰC CHUẨN” đảm bảo độ che phủ đạt được độ dày như yêu cầu.

Bước 6: Ủ nhiệt và đóng gói

Cuối cùng, thang máng cáp sẽ được đưa vào lò ủ bằng gas hoặc điện. Hạt sơn sẽ nóng chảy và có độ kết dính với sản phẩm cao hơn. Sau đó, sẽ được bọc lớp nilon chống xước trước khi ra ngoài thị trường

Công nghệ hiện đại, chất lượng tuyệt hảo, giá cả yêu thương

HAHUCO được biết đến là cơ sở sản xuất thang máng cáp tốt nhất hiện nay. Quy trình sản xuất thang máng cáp đều được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, chất lượng sản phẩm là tốt nhất.

Thi công hệ thống thang máng cáp 3 lưu ý cần nắm rõ

Kết luận:

Trên đây là Bí kíp sản xuất thang máng cáp chất lượng của công ty Hahuco, các khâu được chúng tôi giám sát chặt chẽ từ vật liệu đầu vào tới khi bàn giao cho khách hàng. Tất cả đều được chúng tôi làm trên dây truyền tự động hóa với máy móc hiện đại của các hãng Amada – Nhật Bản . Chính vì lẽ đó sản phẩm thang máng cáp điện Hahuco đã và đang là người bạn, người đồng hành cùng các nhà thầu thi công , các chủ đầu tư khó tính nhất. Chúng tôi cam kết cho khách hàng một sản phẩm tốt, một chất lượng ưu việt , một tiến độ nhanh nhất và trên hết là thái độ phục vụ nhiệt tình .

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cảm nhận điều đó !

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ:  Lô 45 , Khu đấu giá A1 , A2 , A3 Tổ 7 Phường Cự Khối , Long Biên , Hà Nội.

Thang cáp điện cho công trình dân dụng và công nghiệp

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

 

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời