Tủ điện ngoài trời

Tủ điện ngoài trời

Định nghĩa:

Tủ điện ngoài trời là tủ điện được thiết kế dành riêng cho đặt ngoài trời, chính vì vậy nên nó có đặc thù riêng là có mái che mưa và gờ chắn nước. Tủ điện ngoài trời thường được các kỹ sư thiết kế sao cho đạt các tiêu chuẩn IP do các cơ quan chức năng đề ra.

Tủ điện ngoài trời

Chức năng:

Tủ điện ngoài trời cũng như các loại tủ điện thông thường khác thường để chứa các thiết bị điện, dây dẫn điện như : Aptomat, contactor, Rơle, cầu đấu, dây dẫn điện để kết nối các thiết bị lại với nhau….

Tủ điện ngoài trời thường có mái để che mưa nắng và tránh được nước xâm nhập vào bên trong làm hỏng các thiết bị điện. Ngoài ra tủ sẽ được thiết kế một lớp Zoăng cao su trên cánh để có thể ngăn nước từ bên ngoài vào trong.

Tủ điện ngoài trời

Nhiệm vụ:

Cũng giống nhiều tủ điện khác, tủ ngoài trời làm nhiệm vụ cung cấp, bảo vệ, điều khiển các hệ thống điện ngoài trời như : Cung cấp nguồn cho các hộ dân, điều khiển hệ thống chiếu sáng điện đường. Tủ chứa các công tơ cho các căn hộ, tủ điều khiển hệ thống bơm nước…..

Do môi trường đặc thù là luôn ở ngoài trời chịu tác động trức tiếp của ánh sáng và mưa gió nên tủ ngoài trời luôn được phủ 1 lớp sơn bóng. Nhiệm vụ của lớp sơn bóng là giúp cho việc thoát nước nhanh hơn khi bám trên bề mặt tủ.

Top 5 loại tủ điện bán chạy hiện nay trên thị trường

Ý nghĩa:

Tủ điện ngoài trời có ý nghĩa quan trọng trong hệ thống điện nói chung và hệ thống điện công nghiệp nói riêng. Được thiết kế với khả năng chống nước hoàn hảo, chịu được rất nhiều điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Với ý nghĩa đó tủ điện ngoài trời đã đang và sẽ là sản phẩm được nhiều người tin dùng.

Phân loại :

Có rất nhiều loại tủ điện ngoài trời được tudien.org.vn sản xuất và phân phố ra thị trường hiện nay. Với chất lượng đảm bảo đã được Quý khách hàng tin dùng, với giá thành cực kỳ phải chăng, tiến độ giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối, là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng trên bước đường thành công.

 

  1. Tủ điện phân phối ngoài trời 
  2. Tủ điện điều khiển chiếu sáng ngoài trời
  3. Tủ điện điều khiển hệ thống bơm xử lý nước thải
  4. Tủ điện điều khiển hệ thống máy biến áp ( Trạm kiosk )….

Và còn rất nhiều sản phẩm khác tương tự, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho Quý khách hàng trong vấn đề chọn lựa cho mình sản phẩm tốt nhất, hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, xí nghiệp hay doanh nghiệp.

Tủ điện ngoài trời là sản phẩm do tudien.org.vn sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ:  Lô 45 , Khu đấu giá A1 , A2 , A3 Tổ 7 Phường Cự Khối , Long Biên , Hà Nội.

Hotline: 0986 123 128 –  0934 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ?

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời