Trạm hợp bộ kiểu kiosk

Hiện nay, quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước đang diễn ra ở khắp mọi nơi với nhiều ngành nghề khác nhau. Đô thị hoá ngày cành mở rộng, vì thế việc làm cho mỹ quan đô thị là việc cấp bách hơn bao giờ hết. Trong việc làm đẹp đô thị vấn đề hạ ngầm các tuyến cáp là điều rất cần thiết. Đã có nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi người đi đường bị dây điện đứt dính vào người. Chính vì thế nên chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm trạm hợp bộ kiểu kiosk với nhiều tính năng ưu việt và khả năng lắp đặt dễ dàng. Thuận tiện cho việc thi công trong các khu dân cư động đúc hay khu công nghiệp với diện tích đất hạn chế.

Trạm hợp bộ kiểu kiosk

Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ và cho ra thiết kế và chế tạo Trạm hợp bộ kiểu kiosk theo kết cấu cơ bản như sau:

  • Ngăn cao thế: Được thiết kế theo mạch vòng RMU, thiết bị lắp đặt bên trong là các máy cắt cao thế của các hãng nổi tiếng như ABB, Siemen, Schnaider…  hoặc cầu dao phụ tải.
  • Ngăn máy biến áp: Lắp đặt máy biến áp do các hãng nổi tiếng chế tạo như: MBT, ABB, Đông Anh…
  • Ngăn hạ thế: Lắp đặt tủ điện hạ thế và tủ bù tự động do HAHUCO sản xuất và lắp đặt trọn bộ.

Thông số Trạm kiosk kiểu hợp bộ:

Trạm hợp bộ kiểu kiosk

Với ưu điểm vượt trội về tính năng, khả năng linh hoạt trong lắp ghép, dễ vận chuyển, thi công nhanh, giá thành hợp lý, mỹ quan đẹp nên trạm hợp bộ kiểu kiosk đang là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi, công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh điện tự động hoá luôn mang đến cho Quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhấtgiao hàng nhanh nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm chính hãng.

Trạm hợp bộ kiểu kiosk

Trạm hợp bộ kiểu kiosk do HAHUCO sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ : Lô 45 khu đấu giá A1, A2 , A3 Tổ 7 , phường Cự Khối , quận Long Biên , TP Hà Nội.

Điện thoại: 0934 123 128 – 0986 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ?

 

 

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời