Top 3 sản phẩm tủ điện công nghiệp 2017

Top 3 sản phẩm tủ điện công nghiệp được sử dụng nhiều nhất

Top 3 sản phẩm tủ điện công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay như : Tủ điện ATS, Tủ điện phân phốitủ điện cứu hỏa

Tủ điện ATS

Tủ ATS là một thiết bị khớp nối với một máy phát điện và hệ thống điện của tòa nhà. Nó theo dõi các nguồn điện & chuyển tín hiệu khởi động đến máy phát điện nếu nguồn điện xảy ra sự cố (mất pha, mất trung tính, thấp áp, quá áp,…). vượt quá khả năng đáp ứng của thiết bị điện hoặc khi sự cố mất điện xảy ra. Điện dự phòng ngay lập tức được cấp vào tủ điện đa dụng chính hoặc một tủ điện khẩn cấp thông qua  tủ ATS.

 Tủ điện ATS

Tủ điện phân phối

Tủ điện (MSB) là đầu vào cho toàn bộ hệ thống điện hạ thế của một công trình, do đó đây là yếu tố quan trong nhất trong mạng lưới phân phối điện hạ thế. Hahuco có thể thiết kế, sản xuất theo yêu cầu toàn bộ dải sản phẩm tủ điện phân phối tổng từ 600A đến 6300A. Tủ điện phân phối chính là một trong những sản phẩm được khách hàng tư nhân và doanh nghiệp trên cả nước tin dùng.
Tủ điện phân phối

Tủ điện cứu hỏa

Tủ điện cứu hỏa hay còn gọi là tủ điện điều khiển máy bơm chữa cháy. Thường được sử dụng nhiều trong hệ thống PCCC vì nó đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả trong suốt quá trình vận hành máy bơm nước. Ngày nay, các vụ cháy xảy ra ngày càng nhiều nên mối quan tâm của cả cá nhân và doanh nghiệp là đảm bảo an toàn về PCCC cho cơ sở của mình.

Tủ điện cứu hỏa

Sản phẩm tủ điện công nghiệp thiết kế bởi tudien.org.vn  , chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ:  Lô 45 , Khu đấu giá A1 , A2 , A3 Tổ 7 Phường Cự Khối , Long Biên , Hà Nội.

Hotline: 0934 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ?

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời