Thang máng cáp HAHUCO – Thế giới thang máng cáp !

Thang máng cáp HAHUCO

Thang máng cáp HAHUCO là thương hiệu đã được khẳng định trong nước và quốc tế. Sản phẩm thang máng cáp của chúng tôi phủ rộng khắp các tỉnh thành phía Bắc, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng sản xuất thang máng cáp khác nhau. Trong những hãng sản xuất thang máng cáp chất lượng đó là HAHUCO. HAHUCO tự tin là hãng sản xuất thang máng cáp hàng đầu Việt Nam. Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi có thể làm vừa lòng bất kể người tiêu dùng khó tính nào.

Hàng năm HAHUCO cho ra hàng triệu sản phẩm thang máng cáp. Hôm nay tudien.org.vn xin đưa ra một vài thông tin cơ bản về thang máng cáp HAHUCO.

Thang máng cáp HAHUCO là gì?

Thang máng cáp HAHUCO là sản phẩm thang máng cáp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại CNC, nó là thiết bị được dùng để làm thanh dẫn, lắp đặt cho các cáp điện (có bọc cách điện)  trong các tòa nhà, nhà máy, chung cư, cao ốc….

Thang máng cáp HAHUCO

Công dụng của thang máng cáp HAHUCO

Thang máng cáp HAHUCO có rất nhiều các công dụng khác nhau, chúng tôi xin điểm danh những công dụng chính của thang máng cáp HAHUCO :

  • Thang máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công.
  • Tiết kiệm thời gian thi công, dễ dàng di chuyển trong công trình.
  • Tăng tuổi thọ cáp điện – tiết kiệm chi phí bảo trì
  • Bảo vệ chống mài mòn vượt trội
  • Duy trì hiệu suất hệ thống

Một số loại thang máng cáp HAHUCO

1.     Thang máng cáp sơn tĩnh điện

Máng cáp sơn tĩnh điện

2.      Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

3.     Thang máng cáp inox

Máng cáp inox

4.      Thang máng cáp đột lỗ

Máng cáp đột lỗ

 

 

 

 

Sản phẩm thang máng cáp do tudien.org.vn sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ:  Lô 45 , Khu đấu giá A1 , A2 , A3 Tổ 7 Phường Cự Khối , Long Biên , Hà Nội.

Hotline: 0986 123 128 –  093 444 5585

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ?

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời