Nhà sản xuất thang máng cáp, vỏ tủ điện tại Hà Nội

Nhà sản xuất thang máng cáp, vỏ tủ điện tại Hà Nội

Thang cápmáng cáp là những sản phẩm phụ trợ cho ngành Điện, CNTT, Viễn thông, Xây dựng….

  • Thang cáp được dùng chủ yếu cho các loại dây dẫn đã được bảo vệ XLPE như cáp điện động lực, hoặc ở nơi có môi trường tốt như các phòng máy, tầng hầm, ….
  • Máng cáp được sử dụng nhiều hơn với các loại cáp có khẳng năng tự bảo vệ thấp như cáp điện nhẹ hoặc các loại cáp tín hiệu. Trong một hệ thống, cũng cần chọn màu sắc phù hợp với loại cáp (cáp điện thường chọn máng màu ghi; cáp tín hiệu, điều khiển thường dùng máng màu cam).

Thang máng cáp giá rẻ của công ty Hải Hưng – HAHUCO là nhà thầu chuyên nghiệp về sản xuất và thi công hệ thống thang máng cáp cho công trình nhà cao tầng và nhà xưởng. Với hệ thống máy móc CNC hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, HAHUCO có khả năng sản xuất, cung cấp và lắp đặt thang máng cáp cho Quý Khách hàng với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành rẻ nhất.

 Thang máng cáp HAHUCO – Nền tảng bền vững !

Thang cáp, máng cáp có rất nhiều loại, tùy thuộc vào thiết kế cụ thể cho từng mặt bằng công trình hoặc yêu cầu riêng về thẩm mĩ,  HAHUCO có khả năng sản xuất các loại thang cáp, máng cáp như:

 

Vỏ tủ điện ngoài trời

 

Sản xuất vỏ tủ điện: HAHUCO chuyên sản xuất vỏ tủ hạ thếvỏ tủ điện công nghiệpvỏ tủ trạm KIOS, vỏ tủ ATSvỏ tủ phân phối, tủ điện công nghiệpsản xuất tủ điện và báo giá vỏ tủ điện với sản xuất theo yêu cầu thiết kế bản vẽ kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện trong nhà và ngoài trời giúp bền đẹp và thân thiện với môi trường.

Với phương châm Chất lượng tốt nhất – Dịch vụ chuyên nghiệp nhất – Giá cả hợp lý nhất. HAHUCO sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng thân yêu

Một số hình ảnh sản phẩm tại xưởng mà HAHUCO sản xuất

Nhà sản xuất thang máng cáp, vỏ tủ điện tại Hà Nội

 

 

Nhà sản xuất thang máng cáp, vỏ tủ điện tại Hà Nội

HAHUCO tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tủ bảng điện, thang cáp, máng cáp, tủ mạng, trạm kiosk HAHUCO luôn luôn lắng nghe các ý kiến góp ý trân thành của quý khách hàng để sản phẩm mỗi ngày một tốt hơn. Ngoài sản xuất cơ khí, HAHUCO còn có xưởng lắp đặt và đấu nối trọn gói tủ bảng điện với chất lượng tốt giá thành cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng.

Thang cáp, máng cáp, Vỏ tủ điện ngoài trời là sản phẩm do tudien.org.vn sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ:  Lô 45 , Khu đấu giá A1 , A2 , A3 Tổ 7 Phường Cự Khối , Long Biên , Hà Nội.

Hotline: 0934 123 128 – 0986 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

http://hahuco.com.vn/

Xem thêm:  tủ điện ,  tủ điện cứu hỏa ,  tủ điện tổng MSB ,  tủ điện điều khiển ,  tủ rack,  tủ bơm ,  tủ tụ bù ,  trạm kiosk ,  trạm 1 cột,  tủ điện công nghiệp ,  tủ điện trung thế ,  tủ điều khiển ,  tủ bảo vệ ,  mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu ,  aptomat ,  khởi động từ ,  contactor ,  thang cáp ,  máng cáp ,  mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ?  cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ?, Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng tủ điện hạ thế, HAHUCO Đại lý bán buôn, bán lẻ vỏ tủ điện hạ thế

Rate this post

Trả lời