Mua tủ tụ bù ở đâu ?

Mua tủ tụ bù ở đâu ? Tủ tụ bù công suất phản kháng.

Mua tủ tụ bù, Quý khách hàng cần biết thông tin về tủ tụ bù, cần tư vấn về công suất phản kháng, cần tư vấn về tủ điện tụ bù ?

Mua tủ tụ bù

Tudien.org.vn sẽ tư vấn cho Quý khách hàng về sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu.

 

Tư vấn giải pháp, lắp đặt tủ tụ bù:

Qua tìm hiểu thực tế tudien.org.vn nhận thấy có nhiều đơn vị là doanh nghiệp, nhà xưởng lắp đặt tủ tụ bù chỉ chú ý đến mục đích trước mắt là tăng hệ số công suất cosφ để không bị phạt tiền điện theo quy định của ngành Điện lực.

Tủ tụ bù

Như vậy không thể đạt được hiệu quả tối ưu từ việc đầu tư kể cả ngắn hạn và lâu dài. Bởi vì bù công suất phản kháng là một giải pháp không chỉ nâng cao cosφ (cos phi) mà còn giảm tổn thất năng lượng trong hệ thống, ổn định chất lượng điện, tăng tuổi thọ thiết bị, giảm chi phí đầu tư máy biến áp, thiết bị và dây dẫn,…

 

Có nhiều phương pháp bù công suất phản kháng, mỗi phương pháp có ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu chọn giải pháp không phù hợp có thể gây ra tác hại không mong muốn như: khó khởi động động cơ, tổn hại máy biến áp, tổn thất nhiều điện năng trong hệ thống, gây ra hiện tượng quá áp làm giảm tuổi thọ thiết bị; không tiết kiệm được chi phí đầu tư cho máy biến áp, dây dẫn, thiết bị đóng cắt bảo vệ với cùng một phụ tải,… vui lòng xem bài viết về công suất phản kháng.

 

Tudien.org.vn thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của Quý khách hàng và mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi yêu cầu tư vấn giải pháp, thông tin sản phẩm và báo giá vui lòng liên hệ:

 

Tủ tụ bù chất lượng cao do tudien.org.vn sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng
Địa chỉ:  Số 33 ngách 318/88 Phố Ngọc Trì , Thạch Bàn , Long Biên , Hà Nội
Điện thoại: 0986 123 128 – 0902 1122 96
Email: haihung@hahuco.com.vn
Website: https://tudien.org.vn

4.7/5 - (11 bình chọn)

Trả lời