MUA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

Mua tủ điện điều khiển ở đâu tại Hà Nội? Ngày nay, khi công nghệ phát triển nhanh với những tiến bộ vượt bậc. Các công trình cao tầng hiện đại đã thế chỗ cho các khu nhà tập thể thời bao cấp.

Để điều khiển hệ thống các toà nhà hoạt động một cách trơn tru và chính xác. Thì không thể thiếu các loại tủ điện điều khiển. Hôm nay, tudien.org.vn xin giới thiệu với các bạn bài viết về các loại tủ điện điều khiển do HAHUCO sản xuất và phân phối.

MUA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

Định nghĩa tủ điện điều khiển:

Tủ điện điều khiển là sản phẩm mà trong đó chứa đựng các thiết bị điện phức tạp được lắp đặt dựa trên các nguyên lý, sơ đồ cấu tạo mạch điện. Lập trình bởi các thuật toán tạo nên một hệ thống điện điều khiển mà ngưới sử dụng đưa ra.

Một số tủ điện điều khiển do HAHUCO sản xuất:

1.Tủ điện điều khiển trung tâm:

Tủ điện điều khiển trung tâm MCC (tên tiếng Anh là : Motor Control Center) hay một số nơi còn gọi là tủ điện điều khiển động cơ dùng để điều khiển và bảo vệ các động cơ, máy bơm.. có công suất lớn.

Có các phương thức khởi động, điều khiển tùy thuộc vào loại động cơ. Yêu cầu của khách hàng như là: khởi động trực tiếp, khởi động sao – tam giác, khởi động mềm…  Tủ điền khiển động cơ có thể gồm các thành phần chính: Bộ điều khiển trung tâm PLC, Thiết bị đóng cắt MCCB/MCB, Contactor, Relay, Timer, Bộ biến tần (Inverter), Khởi động mềm (Soft Starter), hay bộ khởi động sao – tam giác.

MUA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

2. Tủ điện điều khiển chiếu sáng:

Tủ điện chiếu sáng là thiết bị không thể thiếu trong các công trình hiện nay.

Tủ điện chiếu sáng được dùng để điều khiển hệ thống chiếu sáng cho các nơi công cộng, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu đô thị, nhà máy, sân vận động … Tủ điện chiếu sáng được HAHUCO thiết kế và sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tủ điện chiếu sáng là tủ dùng để điều khiển hệ thống chiếu sáng đèn điện ở mọi khu vực từ trong nhà, trong hộ gia đình đến các khu công nghiệp, nhà máy, khu vực công cộng.

Tủ điện chiếu sáng công cộng. Sử dụng các bộ điều khiển đóng cắt theo thời gian thực trong ngày hay tuần.

MUA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

* Chế độ làm việc:

Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cài đặt nhiều chế độ khác nhau. Đảm bảo được các chức năng chiếu sáng cần thiết được đưa ra.

3. Tủ điện điều khiển bơm cứu hoả:

Tủ điện cứu hoả hay còn gọi là tủ điện điều khiển bơm PCCC, nó là bộ phân rất quan trọng và không thể thiếu trong hầu hết các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Từ nhà cao tầng, chung cư, khu phức hợp, siêu thị tới các nhà máy, xí nghiệp khu chế xuất. Từ kho bãi tới hộ dân cư, ở đâu chúng ta cũng gặp các tủ bơm PCCC.

MUA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

4. Tủ điện điều khiển tụ bù:

Tụ bù hạ thế thường dùng để tích và phóng điện trong mạch điện. Muốn tích điện cho tụ bù người ta nối hai bản cực của tụ bù với nguồn điện. Bản nối với cực dương sẽ tích điện dương, bản nối với cực âm sẽ tích điện âm.

Trong hệ thống điện, tụ bù hạ thế được sử dụng với mục đích bù công suất phản kháng. Để nâng cao hệ số công suất cosφ nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động của lưới điện.

Tụ bù hạ thế là thành phần chính trong tủ điện tụ bù  bên cạnh các thiết bị khác để đảm bảo hệ thống bù hoạt động thông minh, ổn định và an toàn như: Thiết bị đóng cắt, bảo vệ, thiết bị đo, hiển thị,…

MUA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

Trên đây là một số loại tủ điện điều khiển do HAHUCO sản xuất và phân phối trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành điện tự động hoá cùng máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp trẻ năng động, nhiệt huyết trong từng sản phẩm.

Với hai nhà máy rộng 1000m2 trên tổng diện tích 2,3ha. Chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng phát triển. Với phương châm ” Thành công của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”. Hy vọng HAHUCO sẽ giúp các bạn thăng hoa trên con đường chinh phục sự thành công.

Để được tư vấn mua hàng hay đặt hàng sản phẩm tủ điện điều khiển bên công ty chúng tôi. Quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ bên dưới hoặc các hotline đính kèm. Chúng tôi có rất nhiều đại lý và chi nhánh tại Hà Nội cũng như các tỉnh trên toàn quốc.

Tủ điện điều khiển do HAHUCO sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Đ/c: Lô 45 khu đấu giá A1, A2 , A3 Tổ 7 , phường Cự Khối , quận Long Biên , TP Hà Nội.

Điện thoại: 0934 123 128 – 0986 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ?

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời