Mua tủ C-rack ở đâu ?

Mua tủ C-rack ở đâu ?

 

Mua tủ C-rack ở đâu ? Tủ C-rack, tủ mạng của đơn vị nào đảm bảo chất lượng, tiến độ và đảm bảo các yêu cầu mỹ thuật, kỹ thuật cũng như giá thành ra sao là câu hỏi mà bộ phận tư vấn khách hàng của tudien.org.vn nhận được rất nhiều.

Bài viết này tudien.org.vn hướng dẫn và chia sẻ các thông tin cần thiết để Quý khách hàng biết rằng nên mua tủ C-rack thế nào, và tại sao sự lựa chọn tủ C-rack với thương hiệu HAHUCO.

Tủ C-rack

Tủ Rack, C-Rack, Tủ Mạng LÀ GÌ ?

Tủ C-rack hay còn gọi là tủ mạng, khác với những chiếc tủ bình thường sử dụng trong gia đình, tủ rack (tủ mạng) là tủ chuyên dụng chúng được dùng để chứa các thiết bị mạng như : Router , Switch, Server… không chỉ là để chứa chúng còn để bảo vệ khối thiết bị này khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.

Tủ C-rack (tủ mạng) được làm từ 2 loại nguyên liệu chính đó là tôn và thép , độ dày của chiếc tủ thường từ 1,2mm – 1,5mm với những chiếc tủ đạt chuẩn, còn với những chiếc tủ kém chất lượng thì sẽ mỏng manh hơn nhiều chỉ từ 0,8mm – 1,0mm.

TỦ C-RACK CÓ CHỨC NĂNG GÌ ?

Chức năng thì tủ mạng nào cũng đều giống nhau nhưng chúng lại có rất nhiều loại khác nhau : Tủ mạng đựng Server riêng, tủ mạng mở (chỉ có 2 thanh đỡ), tủ để ngoài trời (giống tủ điện), tủ mạng treo tường.

Cũng  tùy thuộc  vào nhu cầu, mục đích của nhà quản lý mà sẽ chọn những  loại tủ rack, tủ mạng cho phù hợp.

Với các khối thiết bị vừa và lớn được sử dụng nhiều trong các phòng DataCenter thì chúng ta nên sử dụng loại tủ rack 42U D800 hoặc tủ rack 42U D1000.

Ngược lại với những căn phòng có nhu cầu và hiệu suất sử dụng ít thì chúng ta nên sử dụng một số loại tủ rack, tủ mạng có kích thước nhỏ hơn như: tủ mạng 15U, tủ mạng 20U (2 màu trắng- đen) bạn cũng có thể sử dụng một loại tủ mạng khác đó là tủ mạng treo tường thích hợp với không gian nhỏ giúp tiết kiệm không gian căn phòng, ví dụ như : tủ rack 6U D400, tủ mạng 10U sâu 500 (hai màu trắng,đen).

TỦ C-RACK CÓ PHỨC TẠP KHÔNG ?

Thoạt nhìn thì chúng ta thấy chiếc tủ này sẽ khá là phức tạp  bởi rất nhiều chi tiết, bộ phận được tháo rời .Thực chất thì cấu tạo của tủ rack cũng không quá phức tạp, một chiếc tủ sẽ gồm có : nóc tủ, cánh tủ (hệ thống cửa tủ trước sau và hai bên hông),đáy tủ, khay trượt, thanh tiêu chuẩn, thanh giằng…và nhiều phụ kiện khác(nguồn điện, quạt tản nhiệt). Bên ngoài các tấm cánh hình chữ nhật ở mặt trước, sau và cả hai bên hông đều có thể tháo rời để tiện cho việc kiểm tra hay bảo dưỡng thiết bị,ngoài ra các tấm cánh trước và sau đều được thiết kế ở dạng lưới với mục đích chính là để thoáng khí và tiện cho việc theo dõi thiết bị.

Tủ mạng – Tủ C-rack là một thứ rất quan trọng và không thể thiếu, nếu bạn sắp sửa làm việc trong một không gian như thế thì hãy lưu ý và tìm hiểu  các loại tủ rack, tủ mạng sao cho phù hợp nhé !

MUA TỦ C-RACK Ở ĐÂU ?

Tudien.org.vn   đơn vị đã và đang sản xuất, cung cấp sản phẩm tủ mạng, tủ C-rack chất lượng cao cho thị trường Việt Nam. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về tủ C-rack cho đơn vị của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn chính xác nhất !

Mua tủ C-rack ở đâu ?

Tủ C-rack, tủ mạng do tudien.org.vn sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ:  Lô 45 , Khu đấu giá A1 , A2 , A3 Tổ 7 Phường Cự Khối , Long Biên , Hà Nội.

Hotline: 0986 123 128 –  093 444 5585

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ?

 

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời