Mua khởi động từ ở đâu ?

Mua khởi động từ ở đâu ? Khởi động từ chính hãng ?

Mua khởi động từ ở đâu ? Chế độ bảo hành, hậu mãi thế nào. Có phải khởi động từ chính hãng hay không ? Là câu hỏi bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Để giúp Quý khách hiểu hơn về sản phẩm khởi động từ. Tudien.org.vn giới thiệu đến Quý khách bài viết dưới đây :

Mua khởi động từ ở đâu ? Khởi động từ là gì ?

Khỏi động từ hay còn được biết đến với tên gọi là Contactorthiết bị điện công nghiệp này thông thường được sử dụng để đóng cắt (đối với loại khởi động từ đơn có 1 công tắc tơ), đảo chiều (đối với loại khởi động từ kép có 2 công tắc tơ), điều khiển bảo vệ các phụ tải và động cơ bằng cách điều khiển từ xa, tác động trực tiếp hoặc cũng có thể dùng kết hợp với những mạch điều khiển phụ tải tự động. Các thiết bị Contactor ngày này đều có thể đáp ứng việc điều khiển phụ tải với điện áp định mức và dòng định mức tối đa có thể lên tới 500V – 600A…
Mua khởi động từ ở đâu ?

Mua khởi động từ ở đâu ? Cung cấp sản phẩm chính hãng

Tất cả sản phẳm khởi động từ chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng, với chế độ bảo hành 1 năm, 2 năm, 3 năm tùy thuộc hãng sản xuất.

Sản phẩm khởi động từ của tudien.org.vn ngày càng được khách hàng tin dùng.

 

Mua khởi động từ ở đâu – Phân loại một số khởi động từ thông dụng nhất hiện nay

1.Khởi động từ Schneider – Contactor Schneider:

Khởi động từ Schneider còn có tên gọi khác là Contactor hoặc công tắc tơ là khởi động từ cao cấp của hãng thiết bị điện Schneider, Thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng toàn cầu của Pháp đang được đại đa số khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng về khả năng điều khiển việc đóng ngắt mạch, đảo chiều và bảo vệ quá tải.

Khởi động từ Schneider

 2. Khởi động từ LS – Contactor LS

Khởi động từ LS còn có tên gọi khác là Contactor LS hoặc công tắc tơ LS là khởi động từ cao cấp của hãng thiết bị điện LS, Thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng thế giới của Hàn Quốc đang được đại đa số khách hàng sử dụng và đánh giá cao cả chất lượng lẫn giá thành bên cạnh khả năng điều khiển việc đóng ngắt mạch, đảo chiều và bảo vệ quá tải.

Khởi động từ LS

 

3. Khởi động từ Chint – Contactor Chint, Công tắc tơ Chint

Khởi động từ chint tên tiếng anh gọi là Contactor một số nơi còn gọi là công tắc tơ là  khởi động từ cao cấp của hãng Thiết bị điện Chint, Thương hiệu thiết bị điện Trung Quốc nổi tiếng thế giới.

Khởi Chint thuộc dòng contactor chất lượng cao giá rất cạnh tranh được sản xuất bởi hãng thiết bị điện Chint, đơn vị sản xuất thiết bị điện công nghiệp chiếm thị phần lớn tại Trung Quốc. Khởi động từ Chint sử dụng công nghệ hiện đại mới nhất giúp cho Contactor có những tính năng nổi trội, ổn định và an toàn.

Khởi động từ Chint

Sản phẩm khởi động từ chính hãng do tudien.org.vn sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ:  Lô 45 , Khu đấu giá A1 , A2 , A3 Tổ 7 Phường Cự Khối , Long Biên , Hà Nội.

Hotline: 0934 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ?

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời