Máng cáp điện trong công nghiệp loại nào tốt nhất

Máng cáp điện trong công nghiệp loại nào tốt nhất

Máng cáp điện trong công nghiệp, khi quý khách hàng cần biết thông tin về các loại thang máng cáp ? Máng cáp điện loại nào thường được sử dụng ? Tudien.org.vn xin giới thiệu đến bài viết sau đây để Quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm máng cáp điện mình nên sử dụng.

Địa chỉ bán thang máng cáp giá rẻ

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu máng cáp điện là gì ?

Máng cáp hay là máng cáp điện, tên tiếng Anh là cable traystrunkings là những đường máng làm bằng tôn , dùng cho việc đưa dẫn các đường dây cáp điện, cáp mạng trong các tòa nhà và khu công nghiệp. Rất nhiều Quý khách hàng bị nhầm lẫn, cable trays là từ dùng cho máng cáp thông dụng, và trunkings là từ dành cho máng cáp đột lỗ.

Có những loại máng cáp điện thông dụng nào ?

Máng cáp sơn tĩnh điện

Máng cáp sơn tĩnh điện

Máng cáp inox

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

 

Trên đây là 3 loại máng cáp điện thường được sử dụng và khách hàng biết đền nhiều nhất, ngoài ra còn có máng cáp mạ kẽm điện phân.

 

Máng cáp điện – Các yếu tố vượt trội

•    Tính năng an toàn
•    Mức độ tin cậy
•    Tiết kiệm không gian
•    Tiết kiệm chi phí
•    Tiết kiệm chi phí thiết kế
•    Tiết kiệm nguyên vật liệu
•    Tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt
•    Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Máng cáp điện – Loại nào tốt nhất ?

Mỗi loại máng cáp đều có tác dụng riêng, tùy theo môi trường làm việc mà chúng ta lựa chọn cho mình máng cáp sơn tĩnh điện, máng cáp mạ kẽm nhúng nóng, máng cáp inox hay máng cáp mạ kẽm điện phân. Quý khách có thể liên hệ với bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của tudien.org.vn : 0934.123.128 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Máng cáp của tudien.org.vn – Các ưu điểm

Máng cáp tudien.org.vn – Giải pháp tiết kiệm không gian

Việc lắp đặt hệ thống máng cáp sẽ giúp tiết kiệm diện tích hơn so với đường ống dẫn cáp thông thường. Khi lựa chọn sử dụng hệ thống máng cáp khách hàng sẽ không cần phảii quan tâm vấn đề tăng kích thước hệ thống hỗ trợ và kết cấu để tạo diện tích chứa cáp.

•    Khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn máng cáp hay đường ống dẫn dây đối với các trang thiết bị có mật độ đường dây dày đặc như các thiết bị điều khiển, thiết bị đo đạc, lưu dữ liệu hay đường dây phân nhánh.  Trong thực tế, đường ống dẫn dây là lựa chọn không tốt bởi chúng tốn nhiều không gian và lân chiếm diện tích của các hệ thống và thiết bị khác. Tuy nhiên hệ thống máng cáp sẽ giúp khách hàng khắc phục được vấn đề này một cách dễ dàng.

•    Hệ thống máng cáp là sự lựa chọn tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt phòng máy tính có mật độ  đường dây dày đặc dưới sàn hay trên trần nhà.

•    Các trang thiết bị ở sân bay cũng thường sử dụng máng cáp có thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu mở rộng khi cần thiết của ngành công nghiệp vận chuyển hàng không.

•    Máng cáp được sử dụng để bảo vệ đường cáp trong nhiều lĩnh vực bởi vì chúng không những dễ dàng đáp ứng các nhu cầu mở rộng mà còn tiết kiệm diện tích và chi phí.

•    Máng cáp chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho những hệ thống sử dụng nhiều đường cáp.

Máng cáp tudien.org.vn – Giải pháp tiết kiệm chi phí

Thông thường, chi phí đầu tư chính là yếu tố quyết định trong việc lựa chọn hệ thống đường dây của dự án. Tuy nhiên khi so sánh chi phí giữa việc sử dụng hệ thống máng cáp và hệ thống đường ống dẫn dây thì hầu hết khách hàng đều công nhận rằng hệ thống máng cáp chính là giải pháp giúp tiết kiệm tối đa chi phí để bảo vệ các đường dây của dự án. Sử dụng máng cáp khách hàng có thể tiết kiệm được từ 10 tới 60% chi phí nhân công và nguyên vật liệu. Tuy nhiên, tổng chi phí tiết  kiệm được từ việc sử dụng máng cáp còn phụ thuộc vào độ phức tạp và kích thước lắp đặt.

Việc tiết kiệm chi phí lắp đặt ban đầu khi sử dụng hệ thống máng cáp thay cho đường ống dẫn dây còn giúp giảm một số các chi phí khác sau này ví dụ như chi phí bảo dưỡng, chi phí mở rộng cũng như tránh lãng phí điện trong quá trình sản xuất, giảm thiểu các vấn đề về môi trường và các chi phí của hệ thống thu thập dữ liệu. Tuy nhiên khách hàng khó có thể xác định được các khoản tiết kiệm chi phí này trừ khi khách hàng có được những điều kiện để hiện thực hóa chúng thay vì để chúng tồn tại ở dạng tiềm năng.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi đưa đến Quý khách, mong rằng Quý khách hàng sau khi đọc bài viết này sẽ hiểu hơn về sản phẩm máng cáp điện.

Máng cáp điện là sản phẩm do tudien.org.vn sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ:  Lô 45 , Khu đấu giá A1 , A2 , A3 Tổ 7 Phường Cự Khối , Long Biên , Hà Nội.

Hotline: 0934 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ?

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời