5 câu hỏi nên biết trước khi đặt hàng máng cáp điện

5 câu hỏi nên biết trước khi đặt hàng máng cáp điện 

Máng cáp điện, các loại máng cáp thông dụng ? Cable trays là gì ? Trunkings là gì ? Tudien.org.vn giới thiệu đến Quý khách 5 câu hỏi nên biết trước khi đặt hàng sản phẩm thang máng cáp cụ thể ở đây là máng cáp điện như sau.

Mua máng cáp điện

1 – Máng cáp điện là gì ?

Máng cáp hay là máng cáp điện, tên tiếng Anh là cable traystrunkings là những đường máng làm bằng tôn , dùng cho việc đưa dẫn các đường dây cáp điện, cáp mạng trong các tòa nhà và khu công nghiệp.

Máng cáp là hệ thống máng đỡ dây cáp điện dùng trong các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp…).Hệ thống máng cáp trong công trình là một hệ thống gồm có máng cáp và các phụ kiện của máng cáp như chuyển hướng chữ L máng cáp, chuyển hướng chữ T máng cáp… và hệ thống phụ kiện máng cáp như : giá đỡ máng cáp, bộ nố máng cáp, nắp đậy máng cáp cáp, ti treo máng cáp….

2 – Máng cáp – Phân loại thế nào ?

Có hai loại máng cáp là máng cáp không đột lổ (còn gọi là cable trays) và máng cáp có đột lổ (còn gọi là trunkings). Rất nhiều Quý khách hàng và bạn đọc nhầm lẫn khi sử dụng cable trays cho cả hai loại máng cáp không đột lỗ và máng cáp đột lỗ.

Máng cáp đột lỗ

3 – Máng cáp – Các loại máng cáp thông dụng nhất :

Máng cáp sơn tĩnh điện

Máng cáp sơn tĩnh điện

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

máng mạ kẽm nhúng nóng

Máng cáp inox

Máng cáp inox

Máng cáp mạ kẽm điện phân

Thang cáp mạ kẽm điện phân

 

4 – Tại sao nên sử dụng máng cáp điện trong công trình của bạn ?

 

Máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và con người khi thi công, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công. Máng cáp còn tiết kiệm thời gian thi công. Hình dạng máng cáp đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển trong công trình. Công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép,  tua vít và chìa vặn đai ốc. Các phụ kiện da dạng, dễ dàmh tháo lắp và thao tác chỉ cẩn bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công. Hãy chắc chắn rằng trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống thang máng cáp được thực hiện đúng theo quy trình và hợp lý nhằm ứng dụng được tất cả các công dụng cũng như lợi ích của thang máng cáp đeo lại.

5 – Nên mua máng cáp điện ở đâu ?

Tudien.org.vn là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công máng cáp điện chất lượng cao. Giá thành báo giá tại xưởng nên tốt nhất trên thị trường. Hệ thống nhà xưởng quy mô lớn với đội ngũ kỹ sư, cán bộ dày dặn kinh nghiệm lâu năm.

Máng cáp điện

Sản phẩm máng cáp điện của tudien.org.vn ngày càng được Quý khách hàng tin dùng. Không những chỉ trong nước mà còn các bạn hàng Quốc tế đều rất hài lòng với sản phẩm máng cáp điện của chúng tôi.

Máng cáp điện là sản phẩm do tudien.org.vn sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ:  Lô 45 , Khu đấu giá A1 , A2 , A3 Tổ 7 Phường Cự Khối , Long Biên , Hà Nội.

Hotline: 0934 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ?

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời