Địa chỉ mua tủ C-rack giá rẻ

Mua tủ C-rack giá rẻ

Tủ C-rack HAHUCO là thương hiệu đã được khẳng định trong nước và quốc tế. Sản phẩm tủ C-rack, tủ mạng của chúng tôi phủ rộng khắp các tỉnh thành phía Bắc, lan tỏa sang thị trường iền Trung và miền Nam. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng sản xuất Tủ C-rack khác nhau. Trong những hãng sản xuất tủ C-rack chất lượng đó là HAHUCO. HAHUCO tự tin là hãng sản xuất tủ C-rack hàng đầu Việt Nam. Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi có thể làm vừa lòng bất kể người tiêu dùng khó tính nào.

Hàng năm HAHUCO cho ra hàng triệu sản phẩm tủ C-rack. Hôm nay HAHUCO xin đưa ra một vài thông tin cơ bản về tủ C-rack HAHUCO.

Tủ C-rack HAHUCO là gì?

Tủ C-rack hay còn gọi là tủ mạng, khác với những chiếc tủ bình thường sử dụng trong gia đình, tủ rack (tủ mạng) là tủ chuyên dụng chúng được dùng để chứa các thiết bị mạng như : Router , Switch, Server… không chỉ là để chứa chúng còn để bảo vệ khối thiết bị này khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.

Tủ C-rack (tủ mạng) được làm từ 2 loại nguyên liệu chính đó là tôn và thép , độ dày của chiếc tủ thường từ 1,2mm – 1,5mm với những chiếc tủ đạt chuẩn, còn với những chiếc tủ kém chất lượng thì sẽ mỏng manh hơn nhiều chỉ từ 0,8mm – 1,0mm.

Công dụng của tủ C-rack HAHUCO

Tủ C-Rack HAHUCO có rất nhiều các công dụng khác nhau, chúng tôi xin điểm danh những công dụng chính của tủ C-rack HAHUCO :

  • Tủ C-rack là giải pháp duy trì ổn định hệ thống – tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
  • Tiết kiệm thời gian bảo hành/bảo trì
  • Tăng tuổi thọ sản phẩm nằm trong tủ C-rack
  • Bảo vệ chống mài mòn vượt trội
  • Duy trì hiệu suất hệ thống

Một số loại tủ C-rack HAHUCO

1.     Tủ C-rack

Mua tủ C-rack ở đâu ?

2.      Outdoor Rack

Outdoor Rack 36U

3.    Open Rack

Open Rack 45U

 

 

 

Sản phẩm tủ C-rack do tudien.org.vn sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ:  Lô 45 , Khu đấu giá A1 , A2 , A3 Tổ 7 Phường Cự Khối , Long Biên , Hà Nội.

Hotline: 0986 123 128 –  093 444 5585

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ?

Rate this post

Trả lời