Các bước gia công thanh đồng cái cho tủ điện

Trong đấu nối tủ điện, công đoạn gia công thanh đồng cái là công việc vô cùng quan trọng. Chính vì vậy cần có một bản thiết kế hoàn hảo, một người thợ giỏi. Nhưng như vậy chưa đủ, chúng ta cần thêm một máy chuyên dụng. Nó sẽ giúp chúng ta thực hiện các ý tưởng được tốt nhất. Hôm nay, tôi cùng các bạn đi tìm hiểu các bước gia công thanh đồng cái cho tủ điện. Trong bài viết tôi sẽ chỉ ra các bước cụ thể để các bạn có thêm giải pháp khi gia công.

Các bước gia công thanh đồng cái cho tủ điện

1. Thanh đồng cái là gì?

Thanh đồng cái chính là bộ phận quan trọng trong các tủ điện phân phối hiện nay. Nó được làm từ vật liệu chính là đồng với nhiều kích thước khác nhau. Ở dạng thanh đặc, có các kích thước phù hợp với tiêu chuẩn của ngành điện.

Thanh đồng cái được gia công cắt, đột lỗ và uốn theo các hình dạng khác nhau. Từ uốn vuông, thẳng, hình omega… theo các hình dạng đã được chúng tôi thiết kế sẵn. Nhằm đáp ứng đúng hình dạng trước khi lắp đặt trong tủ điện.

2. Quy trình gia công thanh đồng cái

  • Chuẩn bị nguyên liệu đầu vào là đồng dạng thanh dẹt, được nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan…
  • Lên bản vẽ thiết kế chi tiết các thanh đồng cái cần gia công. Từ tiết diện đồng, chiều dài thanh đồng, kích thước lỗ đột, hình dạng uốn. Toàn bộ chi tiết đó phải được thiết kế chi tiết trước khi đưa cho công nhân gia công.
  • Sử dụng máy gia công thanh đồng cái do công ty HAHUCO phân phối. Máy do hãng Jingpeng sản xuất với chất lượng và công năng tuyệt vời.
  • Do máy C.N.C nên có thể gia công các chi tiết chính xác tới từng milimet. Có màn hình hiển thị dạng HMI nên thân thiện với người sử dụng.
  • Máy được thiết kế 3 moto bơm thuỷ lực khác nhau cho 3 công đoạn. Từ khâu cắt, đột lỗ, chấn đều hoạt động đồng thời cùng một lúc. Giúp tăng năng suất và hiệu quả, các khâu không mất thời gian chờ đợi như một số loại máy khác.
  • Đặc biệt, với chế độ mâm xoay lỗ đột được lắp tới 6 bộ chày cối. Các bạn chỉ cần lắp 1 lần duy nhất, chúng ta đã có trong tay 6 sự lựa chọn cho các vị trí đột khác nhau. Điều này là không thể đối với các loại máy khác.
  • Sau khi gia công theo bản vẽ trên máy C.N.C chúng ta chuyển sản phẩm sang phòng mạ thiếc. Khâu này hết sức quan trọng và cần thiết. Giúp tăng khả năng dẫn điện cho thanh đồng cái cũng như chống hiện tượng oxi hoá trên bề mặt đồng.
  • Công ty HAHUCO với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất tủ điện. Chúng tôi có hệ thống mạ thiếc thanh đồng cái hiện đại và đạt chuẩn. Cho bề mặt sản phẩm sáng bóng và bền bỉ theo thời gian.
  • Khâu tiếp theo sẽ là bọc thanh đồng cái bằng miếng co nhiệt. Có các màu khác nhau để bọc cho mỗi thanh đồng cái giúp phân biệt các pha.
  • Thông thường sẽ là màu đỏ cho pha R, màu vàng cho pha S và màu xanh cho pha T. Màu trung tính thì được làm bằng màu đen.

Các bước gia công thanh đồng cái cho tủ điện

3. Địa chỉ gia công thanh đồng cái uy tín chất lượng

Hiện tại có rất nhiều đơn vị gia công thanh đồng cái. Chúng tôi khuyên các bạn nên chọn các đơn vị có kinh nghiệm và máy móc hiện đại. Tránh đặt nhầm niềm tin vào các đơn vị không có kinh nghiệm, dẫn tới ” Tiền mất, tật mang”.

Công ty HAHUCO với kinh nghiệm 10 năm trong ngành tủ bảng điện. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Gia công trên dây truyền C.N.C nên các bước gia công thanh đồng cái rất chính xác. Đặc biệt, chúng tôi có hệ thống mạ thiếc thanh đồng cái tự đồng hoàn toàn nhập khẩu từ Ý. Cho bề mặt sản phẩm bền đẹp và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Giúp tránh được hiện tượng oxi hoá lên bề mặt đồng và làm tăng khả năng dẫn điện cho sản phẩm.

Các bước gia công thanh đồng cái cho tủ điện

Trên đây là bài viết giới thiệu các bước gia công thanh đồng cái cho tủ điện. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm chút kiến thức trước khi đặt hàng sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với nhà phân phối của chúng tôi trên toàn quốc. Hoặc gọi theo địa chỉ ghi trong phần liên hệ. Chúng tôi luôn sẵn sáng giải đáp các thắc mắc mà khách hàng đưa ra.

Thanh đồng cái do HAHUCO sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ:  Lô 45 , Khu đấu giá A1 , A2 , A3 Tổ 7 Phường Cự Khối , Long Biên , Hà Nội.

Hotline: 0934 123 128 – 0986 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù. Trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ. Mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ?

4.3/5 - (6 bình chọn)

Trả lời