5 sai lầm khi dùng tủ C-rack

5 SAI LẦM KHI DÙNG TỦ C-RACK

5 sai lầm khi dùng tủ C-rack mà rất nhiều Quý khách hàng thường gặp phải. Khi dùng tủ C-rack đặc biệt là với tủ C-rack gia đình(loại tủ C-rack có công suất nhỏ như 6U, 10U) thì có thể sẽ gặp nhiều khó khăn. Hãy cùng tudien.org.vn tìm hiểu về những sai lầm này và các giải pháp khắc phục.

Tủ mạng C-rack với những ưu điểm

Ưu điểm của tủ C-rack thể hiện rõ khi Quý khách hàng sử dụng, dồng thời qua những thông tin Quý khách tìm hiểu trước khi mua tủ C-rack, Quý khách cũng đã có thể hiểu phần nào về sản phẩm. Tủ C-rack được coi là nguồn của cả hệ thống mạng trong gia đình, chứa đựng tất cả các thiết bị mạng, dây dẫn đảm bảo cho công việc vận hành tốt nhất.

Tủ c-rack

5 sai lầm khi dùng tủ C-rack

1.Lắp quá nhiều thiết bị

Một vài trường hợp thường cho rằng chỉ cần có tủ mạng thì có thể lắp bao nhiêu tùy thích các thiết bị mạng. Nhưng đây là một suy nghĩ sai, gây ảnh hưởng đến công suất hoạt động chung của các thiết bị, và có thể gây nguy hại đến an toàn chung.

Với mỗi loại tủ mạng, sẽ có giới hạn cho việc lắp thiết bị, không nên tiết kiệm mà lắp chồng chất, không có kế hoạch. Có thể bạn chưa biết, làm như vậy, sẽ khiến nhiệt độ tủ tăng lên. Ngay khi này bạn cần có những thông tin về cách làm tủ mạng rack, làm giảm bớt nhiệt độ, cân bằng nhiệt độ, đảm bảo cho các thiết bị hoạt động một cách tốt nhất.

2. Đặt tủ mạng chỗ ẩm thấp

Nghiêm cấm người dùng, không được lắp tủ mạng tại nơi ẩm thấp, không thông thoáng. Đây cũng chính là một nguyên nhân làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình hoạt động của các thiết bị. Đồng thời, làm giảm đáng kể tuổi thọ của tủ mạng.

3. Đặt tủ mạng gần thiết bị phát ra nhiệt độ cao

Cũng giống như tại vị trí ẩm thấp, đặt sai cách khiến cho tủ mạng không thể thực hiện được hết tất cả các công dụng, gây ảnh hưởng. Một vài trường hợp, có thể gây nổ nếu không kịp thời phát hiện và khắc phục. Một trong 5 sai lầm khi dùng tủ C-rack, bạn nhất định phải nhớ để không gặp phải những tình huống xấu nhất.

4. Kê tủ tại nơi mấp mô

Tủ mạng C-rack cần được đặt tại vị trí cân bằng, nếu bạn muốn tủ hoạt động tốt nhất, không gây hại cho thiết bị và người dùng. Việc lựa chọn vị trí đặt tủ mạng, cần được chuẩn bị ngay trước khi chọn mua tủ, thể hiện bạn đã có kế hoạch rõ ràng, hệ thống các vị trí cho cá thiết bị khách nhau trong quá trình xây dựng công trình.

Tùy với từng công trình sẽ lựa chọn những vị trí lắp khác nhau, nhưng cần lưu ý

  • Lắp tại nơi thoáng mát
  • Lắp tại nơi bằng phẳng, không mấp mô
  • Lắp tại nơi dễ di chuyển, nếu xảy ra sự cố
  • Nơi an toàn trong tòa nhà

Để không mắc phải 5 sai lầm khi dùng tủ C-rack, bạn hãy chuẩn bị cho mình những thông tin đầy đủ. Tìm kiếm thông tin qua nhiều kênh tin khác nhau, chắt lọc những tin chính xác, những nơi cung cấp tin đầy đủ nhất.

 

5. Không vệ sinh tủ thường xuyên

Bạn dùng tủ một thời gian dài, với tủ kín và bạn nghĩ rằng phía trong tủ không bẩn, hoàn toàn sạch sẽ. Một suy nghĩ sai làm khi dùng tủ C-rack, thay vì đó, bạn nên vệ sinh tủ C-rack thường xuyên, giúp bạn loại bỏ những bụi bẩn, côn trùng làm tổ trong tủ. Kịp thời sắp xếp lại thiết bị, kiểm tra những lỗi sai sót và khắc phục.

 

5 sai lầm khi dùng tủ C-rack nêu trên, là những điều mà bất kì Quý khách nào cũng có thể mắc phải. Trong nhiều trường hơp mắc rối, mà không tự mình tìm ra được cách khác phục. Hi vọng sau khi tìm hiểu nội dung tại đây, Quý khách sẽ có được cho bản thân cách dùng tủ C-rack đúng nhất.

Địa chỉ bán tủ mạng tốt nhất tại Hà Nội

Open Rack 45U Frames

Tudien.org.vn tự hào nằm trong Top 5 nhà thầu đứng đầu về lĩnh vực tự động hóa và điện công nghiệp. Ngoài tủ C-rack, tudien.org.vn còn cung cấp trạm kiosk, trạm một cột, thang cáp, máng cáp, tủ điện công nghiệpcác thiết bị điện kèm theo. Đến với tudien.org.vn Quý khách sẽ luôn tìm được sản phẩm phù hợp, với giá thành rẻ nhất thị trường.

Sản phẩm tủ C-rack do tudien.org.vn trực tiếp sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ:  Lô 45 , Khu đấu giá A1 , A2 , A3 Tổ 7 Phường Cự Khối , Long Biên , Hà Nội.

Hotline: 0934 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ?

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời