3 sản phẩm tủ điện bán chạy nhất 2017

3 sản phẩm tủ điện bán chạy nhất 2017

 

3 sản phẩm tủ điện bán chạy nhất 2017 bao gồm : Tủ điện cứu hỏa, tủ điện hòa đồng bộ & tủ C-rack

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, sản phẩm tủ điện của tudien.org.vn luôn nằm trong danh sách những sản phẩm được Quý khách hàng yêu quý nhất. Được nhà nước vinh danh trong quá trình thúc đẩy Người Việt Nam – dùng hàng Việt Nam.

 

3 sản phẩm tủ điện bán chạy nhất – I. Tủ điện cứu hỏa

 

Tủ điện cứu hỏa hay còn gọi là tủ điện điều khiển máy bơm chữa cháy thường được sử dụng nhiều trong hệ thống PCCC vì nó đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả trong suốt quá trình vận hành máy bơm nước. Ngày nay các cá nhân lẫn doanh nghiệp đều quan tâm hơn về vấn đề PCCC để đảm bảo an toàn cho cơ sở của mình.

Tủ cứu hỏa

3 sản phẩm tủ điện bán chạy nhất – II. Tủ điện hòa đồng bộ

 

Tủ điện hòa đồng bộ thực hiện các công việc để đưa các máy phát điện hay các nguồn điện đang làm việc độc lập vào làm việc song song với nhau. Đây là giải pháp kỹ thuật cao nhằm mục đích nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và tối ưu hoá trong việc tiết kiệm nhiên liệu. Tủ hoà đồng bộ của HAHUCO được thiết kế Module hoá, dễ dàng thay đổi mở rộng nâng công suất mà không ảnh hưởng đến hệ thống hiện hữu. Tốc độ hoà đồng bộ cực nhanh, có khả năng quản lý bằng máy tinh thông qua đấu nối trực tiếp hoặc đấu nối qua Internet. Sử dụng bộ điều khiển hoà đồng bộ cao cấp : Datakom, Deepsea, Comap, Deif…..

Tủ điều khiển động cơ

3 sản phẩm tủ điện bán chạy nhất – III. Tủ C-rack

 

C-rack cabinet hay còn được gọi là tủ mạngtủ C-rack.

C-Rack cabinet được dùng để chứa các thiết bị bên trong máy máy tính, và có giá đỡ giúp lắp đặt các thiết bị của  IBM, HP, Dell, AIC, Chenbro, CI, Akiwa, và Compucase.

Hiện nay, máy tính được sử dụng rất nhiều và các thiết bị bên trong cần được bảo vệ. Sản phẩm C-rack Cabinet là một phần không thể thiếu trong các trung tâm quản lý dữ liệu (Data Center), trong các phòng IT và các phòng mạng, trung tâm viễn thông…

C-rack cabinet

3 sản phẩm tủ điện công nghiệp bán chạy năm 2017 do tudien.org.vn sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ:  Lô 45 , Khu đấu giá A1 , A2 , A3 Tổ 7 Phường Cự Khối , Long Biên , Hà Nội.

Hotline: 0986 123 128 –  093 444 5585

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

Xem thêm: tủ điện , tủ điện cứu hỏa , tủ điện tổng MSB , tủ điện điều khiển , tủ racktủ bơm , tủ tụ bù , trạm kiosk , trạm 1 cộttủ điện công nghiệp , tủ điện trung thế , tủ điều khiển , tủ bảo vệ , mua tủ điện ở đâu giá rẻ , mua trạm kiosk ở đâu , aptomat , khởi động từ , contactor thang cáp , máng cáp , mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu ? cách chọn thang máng cáp giá rẻ ?quy trình sản xuất thang máng cáp ?

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời