Top 5 sản phẩm thang máng cáp bán chạy nhất 2019

Top 5 sản phẩm thang máng cáp bán chạy nhất 2019

Mỗi năm công ty HAHUCO lại cho ra các dòng sản phẩm mới dựa trên những ưu nhược điểm mà sản phẩm cũ có. Với 5 sản phẩm thang máng cáp năm nay được các chủ đầu tư như Vingroup, Hòa Bình, Cotecons… kiểm tra và phê duyệt chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng dù là khó tính nhất.

Top 5 sản phẩm thang máng cáp bán chạy nhất 2019

1. Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Không thể bàn cãi tính ưu việt mà thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng mang lại. Nó chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất mà các sản phẩm khác không làm được

  • Chịu được nắng mưa, môi trường khói bụi ngoài trời
  • Tránh được ăn mòn kim loại khi tiếp xúc với các hóa chất có tính ăn mòn cao
  • Bề mặt trắng sáng, bền đẹp

Được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, công nghiệp. Khu bến bãi cầu cảng gần biển do chịu được tác động của môi trường muối biển.

Top 5 sản phẩm thang máng cáp bán chạy nhất 2019

2. Thang máng cáp dùng tôn mạ kẽm

Đây là sản phẩm ko cần phải phủ lớp bảo vệ vì căn bản chất liệu gia công của nó là tôn mạ kẽm đã nói lên tất cả. Bề mặt trước khi thi công đã được phủ lên 1 lớp kẽm bền, chịu được các tác nhân gây phá hoại bề mặt, tránh được oxi hóa.

Do không phải sơn hay mạ nên thang máng cáp mạ kẽm có thời gian gia công nhanh. Giao hàng trong ngày, do đó giúp nhà thầu đẩy nhanh được tiến độ thi công công trình.

Top 5 sản phẩm thang máng cáp bán chạy nhất 2019

3. Thang máng cáp sơn tĩnh điện

Không khác so với 2 loại trên về quy cách hay cách sản xuất. Có chăng là về bề mặt bên ngoài, loại này sau khi gia công xong cần chuyển sang sơn tĩnh điện theo màu sắc mà chủ đầu tư yêu cầu. Đối với công ty HAHUCO có đủ 7 bể xử lý bề mặt sản phẩm trước khi sơn nên sản phẩm luôn đảm bảo được tẩy rửa sạch sẽ nhất trước khi sơn.

Lò sơn của chúng tôi làm tự động nên các sản phẩm được sơn rất cẩn thận và đảm bảo độ che phủ tốt nhất. Công tác gia nhiệt cho lò ủ cũng được kiểm tra cặn kẽ và chi tiết nhằm kiểm soát được nhiệt lượng bên trong lò. Giúp sản phẩm sau khi sơn ko bị sống sơn, tăng độ bám dính và bền chặt của sản phẩm.

Top 5 sản phẩm thang máng cáp bán chạy nhất 2019

4. Sản phẩm thang máng cáp phi tiêu chuẩn

Đối với các sản phẩm phi tiêu chuẩn thì cần phải có bản vẽ thiết kế chi tiết, tránh trưởng hợp sau khi gia công xong không lắp đặt được.

Nguyên nhân của vấn đề này là do mặt bằng thi công thực tế nó khó khăn, trật hẹp. Chính vì vậy người thiết kế phải căn chỉnh các chi tiết to nhỏ, góc cua theo thực tế tại công trình.

Top 5 sản phẩm thang máng cáp bán chạy nhất 2019

5. Sản phẩm thang máng cáp đặt theo yêu cầu khách hàng

Ngoài các sản phẩm chúng tôi gia công theo tiêu chuẩn HAHUCO, công ty chúng tôi có nhận gia công cho các đơn vị có nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu cụ thể của khách. Đối với các đơn hàng đó chúng tôi thường mất nhiều thời gian thiết kế cũng như căn chỉnh bản vẽ, nhưng bù lại khách hàng sẽ yên tâm khi gia công. Khi lắp đặt trên công trường sẽ dễ dàng và nhanh chóng

Để đặt mua các sản phẩm thang máng cáp của công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP – DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HẢI HƯNG 

LÔ 45 KĐG A1, A2, A3 TỔ 7 CỰ KHỐI – LONG BIÊN – HÀ NỘI 

Email: haihung@hahuco.com.vn

Hotline: 0986 123 128 – 0934 123 128 

www.tudien.org.vn 

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời