Tìm hiểu tác dụng của bản vẽ thang máng cáp

Tìm hiểu tác dụng của bản vẽ thang máng cáp

Kính thưa quý khách hàng!

Như chúng ta đã biết, Thang máng cáp là một trong những dụng cụ hỗ trợ quan trọng đối với hệ thống dây điện, cáp viễn thông…Nếu không có thang máng cáp hỗ trợ sẽ đe dọa đến sự an toàn và nguy hiểm bởi hệ thống dây điện, cáp viễn thông hiện nay nhiều vô kể. Tuy nhiên việc thiết kế sản xuất những chiếc thang máng cáp không hề đơn giản một chút nào. Cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó bản vẽ thang máng cáp đóng vai trò quan trọng trong sản xuất loại đụng cụ này.

Vậy bản vẽ thang máng cáp là gì ? Tác dụng của bản vẽ thang máng cáp là gì ? Để trả lời cho những vấn đề này cũng chính là nội dung chính được đề cập trong bài viết ngày hôm nay, xin kính mời quý khách hàng cùng HAHUCO Tìm hiểu tác dụng của bản vẽ thang máng cáp nhé!

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm kiểu bản vẽ thang máp cáp là gì?

Bản vẽ thang máng cáp là gì?

Bản vẽ thang mang cáp là hình chiếu đứng các bộ phận của thang mang trên giấy, có tỷ lệ kích thước như tiêu chuẩn giúp bạn có thể dễ hình dung hơn về chiếc thang máng cáp và nhiều tác dụng khác.

Tìm hiểu tác dụng của bản vẽ thang máng cáp

Phân loại bản vẽ thang máng cáp

Dựa vào tác dụng, mục đích sử dụng của thang máng cáp để phân loại bản vẽ của chúng. HAHUCO sẽ phân loại bản vẽ thang máng cáp thành những loại sau:

 • Bản vẽ có lỗ hoặc không có lỗ
 • Bản vẽ đen trắng và bản vẽ màu
 • Vẽ tay hay thiết kế bằng máy, 3D hay 2D
 • Bản vẽ layout thang máng cáp

Tìm hiểu tác dụng của bản vẽ thang máng cáp

Những tác dụng vi diệu của bản vẽ thang máng cáp

Sẽ rất nhiều người đặt câu hỏi rằng, bản vẽ thì có tác dụng vi diệu gì được chứ? Chỉ đơn giản là 1 bản vẽ thiết kế thang mang cáp thôi. Có gì ghê gớm đâu.

Nhưng thực tế không phải như vậy đâu các bạn nhé. Bản vẽ thang máng cáp có rất nhiều lợi thế đấy. Các bạn hãy cùng HAHUCO tìm hiểu kĩ hơn nhá. Đầu tiên đó là:

Thuyết phục khách hàng nhà đầu tư

Thiết kế bản vẽ có mục đích đem đến cho chúng ta về những sản phẩm thiết bị mà bên phía khách hàng yêu cầu. Nếu họ thấy hợp lý thì tất nhiên là đơn hàng của bạn được chấp nhận, hợp đồng sản xuất được ký kết

Tìm hiểu tác dụng của bản vẽ thang máng cáp

Bên cạnh đó, bản vẽ còn có một tác dụng vô cùng quan trọng nữa là Sản xuất ra những chiếc thang máng cáp chất lượng.

Nếu bạn có một bản vẽ thiết kế đẹp, chất lượng thì tất nhiên sản phẩm bạn tạo ra từ “chiếc khuân” đó sẽ đảm bảo chất lượng và các yêu cầu kỹ thuật… Và chiếc thang máng cáp này cũng không là ngoại lệ, bản vẽ thang máng cáp sẽ quyết định chất lượng cũng như độ bền và các yêu cầu khác đối với loại dụng cụ này.

Bài được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất:

Trên đây là những thông tin rất bổ ích về bản vẽ thang máng cáp. Sau đây, xin mời quý khách hàng sẽ cùng HAHUCO tìm hiểu về Ưu điểm của thang cáp nhé!

Ưu điểm của máng cáp

 1. Đi dây gọn gàng, khoa học trong lòng máng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc dễ sửa chữa, khắc phục khi có sự cố.

 2. Dễ thi công: không cần phải mất thời gian lòng vòng với những ống ghen hoặc phải thi công cùng đội thợ nề để đi dây âm tường, thang máng cáp được thi công riêng biệt một cách nhanh chóng.

 3. Tính thẩm mỹ cao: hệ thống thang máng cáp có một ưu điểm là gọn gàng nên tạo tính thẩm mỹ cao trong các công trình, bên cạnh đó, còn có thể tiết kiệm chi phí làm trần giả trong một số trường hợp. Trong nhiều công trình, thang máng cáp còn được kết hợp cùng với một số vật liệu khác để phối cảnh, trở thành một vật liệu Decor cho công trình đó.

 4. Máng cáp, giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ hẹp

Thang cáp HAHUCO

Để mua sản phẩm thang máng cáp khách hàng có thể làm theo các bước sau:

 • Gọi điện liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0934 123 128 hoặc địa chỉ Email trong phần liên hệ
 • Gửi yêu cầu sản phẩm cần mua cho chúng tôi để được báo giá sớm nhất
 • Thống nhất đơn giá, tiến độ cụ thể và quy cách sau khi hai bên ký hợp đồng
 • Khách hàng đặt cọc để công ty chúng tôi tiến hành sản xuất
 • Sau khi sản xuất xong bên công ty sẽ thông báo cho khách hàng để chuyển tiền thanh toán số tiền còn lại trước khi nhận hàng
 • Hàng hoá được công ty chúng tôi đóng gói cẩn thận, nếu khách hàng không có xe sẽ được chúng tôi vận chuyển với chi phí hợp lý nhất

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ :

 • Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng
 • Địa chỉ:  Số 33 ngách 318/88 Phố Ngọc Trì , Thạch Bàn , Long Biên , Hà Nội
 • Điện thoại: 0986 123 128 – 0902 1122 96
 • Email: haihung@hahuco.com.vn
 • Website: https://tudien.org.vn

HAHUCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

HAHUCO CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời