Khách hàng và đối tác

Khách hàng và đối tác

Trước tiên, xin được thay mặt công ty TNHH xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng – HAHUCO xin được gửi lời cám ơn chân thànhlời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ, sản phẩm của HAHUCO trực tiếp sản xuất và phân phối.

HAHUCO đã hợp tác với rất nhiều Quý khách hàng trong nước, cũng như các bạn hàng nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản vv…

Khách hàng & đối tác

Tiêu chí phục vụ khách hàng :

Với tiêu chí phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi không ngững nỗ lực học hỏi thêm kinh nghiệm trong nước, cũng như các tiêu chuẩn, các thông tin công nghệ mới nhất từ nước ngoài.

Chúng ta đang bước vào thời kỳ đổi mới, thời kỳ công nghệ 4.0 !

Công ty TNHH xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng với thương hiệu HAHUCO hiểu rằng, ngoài việc làm hài lòng Quý khách hàng. Còn cần phải lan tỏa thương hiệu, chia sẻ kiến thức với đến từng người dùng.

Từng cá nhân trong đội ngũ cán bộ công nhân viên HAHUCO không ngừng học hỏi, tìm tòi nâng cao kiến thức, kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và đối tác.

Chúng tôi tự hào nằm trong TOP 5 nhà thầu đứng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và điện công nghiệp.

Những sản phẩm tủ điện, tủ c-rack, tủ điện hạ thế, tủ điện trung thế, trạm kios, trạm một cột, thang cáp, máng cáp … do công ty TNHH xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng – HAHUCO sản xuất đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và được sử dụng tôn tấm nhập khẩu theo tiêu chuẩn.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời