GIỚI THIỆU CÔNG TY

HAHUCO – NỀN TẢNG BỀN VỮNG !

Lời đầu tiên thay mặt Công ty TNHH Xây Lắp – Dịch Vụ Và Thương Mại Hải Hưng – HAHUCO xin gửi lời chào trân trọng nhất và lời chúc sức khỏe tới Quý Khách Hàng !

Chúng ta đang bước vào thời đại mới, thời đại công nghệ 4.0.HAHUCO hiểu rằng cùng với việc xây dựng một nền tảng bền vững dựa trên đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm với mọi khách hàng. Là thời đại của con người tiếp cận với công nghệ số. Chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cao hiệu suất làm việc, nâng cao khả năng tiếp cận thị trường, lan tỏa thương hiệu đến từng người dùng.Như chúng ta đã biết, các dự án xây dựng hiện đại đang từng bước thay đổi bộ mặt mọi miền đất nước, song hành cùng đó các sản phẩm tủ bảng điện, thang máng cáp dần xuất hiện ở bất cứ đâu và trở thành một phần không thể thiếu của các công trình !

HAHUCO chuyên sản xuất trực tiếp và phân phối các sản phẩm tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện công nghiệp , thang cáp máng cáp , tủ mạng, thiết bị điện, trạm kiosk với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh trên thị trường .

Công ty sản xuất tủ bảng điện, thang máng cáp uy tín, chất lượng cao Công ty sản xuất tủ bảng điện, thang máng cáp uy tín, chất lượng cao

Ngoài những sản phẩm mang bản sắc truyền thống, Công ty TNHH Xây Lắp – Dịch Vụ Và Thương Mại Hải Hưng còn là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công trong lĩnh vực điện công nghiệp và hệ thống tự động hóa. Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng trên mọi lĩnh vực dân dụng, công nghiệp và nhà máy. Ngay từ những buổi đầu thành lập, chúng tôi luôn xác định được thế mạnh và từng bước nỗ lực trở thành một công ty xây lắp điện hàng đầu. Sự tin cậy và cam kết của đội ngũ nhân sự tâm huyết cùng với các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tiên tiến góp phần đáp ứng được những yêu cầu riêng của từng dự án. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vượt trội về chất lượng, hiệu quả kinh tế, đảm bảo an toàn, đúng tiến độ.

Với sự kết hợp giữa quản lý nhân lực và kỹ thuật, Công ty TNHH Xây Lắp – Dịch Vụ Và Thương Mại Hải Hưng mang lại cho khách hàng những dự án hoàn thiện có khả năng kiểm soát cao hơn, chi phí thấp hơnvà tiến độ hiệu quả. Dựa trên bề dày kinh nghiệm, nguồn lực tài chính hiện có và trang thiết bị hiện đại, HAHUCO tự tin là một đối tác tin cậy mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong nước, quốc tế. Mọi sản phẩm của Công ty TNHH Xây Lắp – Dịch Vụ Và Thương Mại Hải Hưng gia công, sản xuất dưới quy trình giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo yêu cầu, chất lượng và tiến độ công trình. Hệ thống máy CNC hiện đại do các kỹ sư cơ khí của Công ty TNHH Xây Lắp – Dịch Vụ Và Thương Mại Hải Hưng trực tiếp cài đặt cấu hình sẽ cho ra lò sản phẩm tủ điện đáp ứng nhu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng! Từ tủ trạm Kiosk, tủ điều khiển, tủ công tơ, tủ điện chiếu sáng công nghiệp tới các loại tủ điện có kích thước khác nhau dùng trong dân dụng….

Hân hạnh hợp tác với Quý khách hàng để chúng ta:
“Chung tay tạo nên một nền tảng bền vững – Cùng nhau xây dựng tương lai.”
5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời