Báo giá vỏ trạm kiosk

Báo giá vỏ trạm kiosk

Báo giá vỏ trạm kiosk của tudien.org.vn. Trạm kiosk là một trong những sản phẩm giúp truyền tải điện năng có tác dụng như những công trình hạ thế, trung thế, trạm kiosk giúp việc truyền tải điện dễ dàng hơn. Tuy nhiên cần có sản phẩm bảo vệ trạm kiosk này giúp trạm hoạt động tốt hơn và đó chính là vỏ trạm kiosk.

Báo giá trạm kiosk

Bảng báo giá vỏ trạm kiosk

Vỏ trạm kiosk là thiết bị chính trong việc góp phần bảo vệ độ bền cho trạm kiosk, giúp trạm tránh được nhiều ảnh hưởng và tác động xấu của môi trường nhiệt đới như nắng, mưa thất thường; bụi từ tự nhiên và các va động mạnh. Thông thường vỏ trạm được sản xuất bằng thép tấm rồi phủ bằng lớp sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp hoặc inox 304 khiến cho cánh tủ, hông tủ luôn luôn đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt vỏ trạm kios của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn IEC 1330 và IEC 529. Với kết cấu thông minh, đáy vỏ trạm kiosk được mạ kẽm nhúng nóng- một phương pháp giúp cho độ bền của vỏ tủ được tăng cường. Chân đế của vỏ trạm được thiết kế từ thép hình U1000 hoặc U2000 và cũng được mạ kẽm nhúng nóng đảm bảo không gỉ trong điều kiện thời tiết nóng, môi trường bụi bẩn hay độ ẩm không khí luôn cao.

Sản phẩm

Sản phẩm vỏ trạm kiosk của chúng tôi tự hào là sản phẩm phục vụ cho máy móc của đất nước nhiệt đới. Công ty không chỉ có các loại vỏ trạm kios có sẵn theo những kích thước nhất định, chúng tôi còn nhận gia công vỏ trạm theo yêu cầu của khách hàng. Kết cấu gọn nhẹ, vỏ trạm của chúng tôi thích hợp cho việc vận chuyển, thi công và lắp đặt dễ dàng ở mọi địa hình.

báo giá vỏ trạm kiosk

Khi đến với tudien.org.vn, đến với sản phẩm vỏ trạm kiosk của chúng tôi, quý khách hoàn toàn an tâm về giá cả. Chúng tôi luôn báo giá vỏ trạm kiosk cho bạn chính xác nhất, ưu đãi nhất. Luôn hi vọng được phục vụ quý khách trên mọi chặng đường, đội ngũ cán bộ, kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật lành nghề chúng tôi không ngừng nâng cao hơn nữa tay nghề và tích cực làm việc hơn nữa. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được giao hàng đúng tiến độ đến tận nơi và được lắp đặt với sự tận tình của các nhân viên.

Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với tudien.org.vn để được biết những thông tin chi tiết nhất cho tất cả các sản phẩm thuộc lĩnh vực tự động hóa và điện công nghiệp. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách là niềm vui và động lực cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của tudien.org.vn tiếp tục sáng tạo ra những sản phẩm thông minh hơn nữa phục vụ cuộc sống của chúng ta.

Vỏ trạm kiosk là sản phẩm do tudien.org.vn sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ:  Lô 45 , Khu đấu giá A1 , A2 , A3 Tổ 7 Phường Cự Khối , Long Biên , Hà Nội.

Hotline: 0934 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời