5 câu hỏi thắc mắc khi mua { Tủ điện công nghiệp }

Chào các bạn, chắc hẳn trong chúng ta mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm nào đó thì đều có những câu hỏi, thắc mắc trong đầu liên quan tới sản phẩm mà mình cần mua. Ở mọi lĩnh vực, trong các ngành nghề vấn đề luôn được các bạn quan tâm trước khi đặt mua sản phẩm là giải thích cho khách hàng hiểu cặn kẽ và chi tiết. Trong lĩnh vực tủ điện công nghiệp cũng không phải là ngoại lệ. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi xin gửi tới các bạn bài viết 5 câu hỏi thắc mắc khi mua { Tủ điện công nghiệp }. Qua đó hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn hiểu thêm về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

5 câu hỏi thắc mắc khi mua { Tủ điện công nghiệp }

1. Vỏ tủ điện công nghiệp được sản xuất như thế nào?

Trả lời:

 • Vỏ tủ điện công nghiệp cũng giống như các loại tủ điện thông thường khác. Vỏ tủ có hình dạng chữ nhật, được sản xuất từ vật liệu tôn cán nguội, inox hay tôn Zam.
 • Sản xuất bằng dây truyền máy móc hiện đại của Nhật, Đức. Với hệ thống máy tự động hoá C.N.C từ khâu Đột, Chấn ( Gấp ) tới khâu hàn hoàn thiện tại xưởng trước khi đi sơn
 • Sau khi hoàn thiện xong, nếu vật liệu làm bằng tôn cán nguội sẽ được chúng tôi chuyển sang công đoạn sơn tĩnh điện. Với hệ thống 7 bể xử lý bề mặt sẽ cho ra sản phẩm chất lượng cao nhất
 • Nếu sản phẩm làm từ tôn Zam hoặc Inox thì chuyển luôn sang khâu đánh bóng hoàn thiện bề mặt không cần sơn

5 câu hỏi thắc mắc khi mua { Tủ điện công nghiệp }

2. Cách đấu nối tủ điện công nghiệp?

Trả lời:

Khi đã làm xong vỏ tủ điện công nghiệp, chúng ta tiến hành khâu đấu nối tủ điện theo yêu cầu của khách hàng đưa ra. Để làm được điều đó chúng ta phải thực hiện các bước sau:

 • Thống nhất với khách hàng yêu cầu của công nghệ đưa ra trước khi thiết kế, lên bản vẽ mạch điện
 • Kiểm tra các thông số kỹ thuật, list thiết bị có trong tủ xem đã đúng và chuẩn so với mạch thiết kế chưa
 • Tiến hành gá thiết bị lên mặt tủ điện
 • Gá các vật tư phụ như máng đi dây điện, cầu đấu… vào bên trong tủ điện
 • Đo dây điện đấu nối theo bản vẽ, lưu ý các đầu nối dây có gắn số để dễ dàng thay thế hay sửa chữa khi cần
 • Tiến hành kẹp cốt các dây đấu và đấu nối theo bản vẽ đã được phê duyệt
 • Kiểm tra đo các mạch điện trong tủ xem có đấu nhầm không, chỗ nào phát hiện sai so với bản vẽ thiết kế cần báo cho kỹ thuật phụ trách xem xét và đưa ra phương án cuối cùng
 • Sau khi đã “Test nguội” bằng đồng hồ chuyên dụng chúng ta sẽ xông điện và “test nóng”. Check các thiết bị đo đếm như đèn báo, nút ấn, đồng hồ, chuyển mạch xem hoạt động tốt không.
 • Sau khi Test xong có thể cho chạy thử có tải để kiểm tra độ ổn định, vận hành của thiết bị tốt chưa. Cần kiểm tra kỹ vì đây là khâu quan trọng trước khi xuất hàng giao cho khách
 • Tiến hành làm biên bản kiểm tra xuất xưởng. Quản đốc phân xưởng sẽ có trách nhiệm ký vào biên bản đó để sản phẩm đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật đưa ra, tránh sai hỏng.

5 câu hỏi thắc mắc khi mua { Tủ điện công nghiệp }

3. Nếu đặt mua tủ điện công nghiệp thì có được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật không?

Trả lời:

 • Khi khách hàng đặt mua sản phẩm bên công ty chúng tôi các bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Bởi Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ, tư vấn và chuyển giao sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, năng động, sẽ tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi.
 • Nếu các bạn không hiểu về kỹ thuật cũng đừng lo lắng, chỉ cần các bạn cho chúng tôi yêu cầu của các bạn. Chúng tôi sẽ lên toàn bộ thiết kế chi tiết, báo giá trọn bộ, lắp đặt tận nơi, vận hành chuyên nghiệp, bàn giao đầy đủ. Khi đó việc còn lại của các bạn rất đơn giản đó là nhận sản phẩm và chạy thử xem đã đúng yêu cầu đưa ra chưa.

5 câu hỏi thắc mắc khi mua { Tủ điện công nghiệp }

4. Phương thức tạm ứng, thanh toán như thế nào?

Trả lời:

Sau khi hai bên thống nhất được các phương án kỹ thuật và đi tới ký kết hợp đồng kinh tế theo các bước sau:

 • Bên A sẽ tạm ứng cho bên B 30%-50% giá trị hợp đồng ngay sau khi hai bên ký kết
 • Bên B sẽ chuyển bản vẽ phê duyệt ( Layout mặt tủ điện ) cho bên A kiểm tra và ký xác nhận để bên B cho sản xuất
 • Sau khi sản xuất xong, bên B có yêu cầu nghiệm thu kỹ thuật gửi cho bên A. Bên A cho trách nhiệm cử người tới xưởng sản xuất của bên B để kiểm tra và trực tiếp xem bên B test xuất xưởng. Sau khi bên A đồng ý thì sẽ ký vào biên bản để bên B cho xuất xưởng sản phẩm
 • Sau khi kiểm tra và ký nghiệm thu bên A có trách nhiệm chuyển nốt số tiền còn lại cho bên B. Bên B sẽ viết hoá đơn và xuất cho bên A toàn bộ giấy tờ liên quan như ( biên bản kiểm tra xuất xưởng, CO- CQ…)
 • Hai bên tiến hành Thanh lý hợp đồng sau khi các điều khoản được hoàn tất

5 câu hỏi thắc mắc khi mua { Tủ điện công nghiệp }

5. Tôi ở xa muốn đặt hàng thì vận chuyển thế nào?

Trả lời:

 • Câu hỏi này rất nhiều khách hàng đã hỏi cho chúng tôi trước khi đặt hàng. Công ty Hải Hưng với thương hiệu HAHUCO, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất và lắp đặt tủ điện công nghiệp.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhiều công ty vận tải kết hợp, sẽ giao hàng tới tận tay khách hàng bằng sự chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng thân yêu.

5 câu hỏi thắc mắc khi mua { Tủ điện công nghiệp }

Trên đây là 5 câu hỏi thắc mắc khi mua { Tủ điện công nghiệp } mà khách hàng thường đặt ra khi gọi điện cho chúng tôi. Hy vọng qua bài viết các bạn đã phần nào hiểu được các bước khi mua sản phẩm.

Để được tư vấn tốt hơn các bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline hoặc liên hệ trực tiếp. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của các bạn 24/7.

Tủ điện công nghiệp là sản phẩm do tudien.org.vn sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ:  Lô 45 , Khu đấu giá A1 , A2 , A3 Tổ 7 Phường Cự Khối , Long Biên , Hà Nội.

5 câu hỏi thắc mắc khi mua { Tủ điện công nghiệp }

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

 

 

 

 

4.4/5 - (7 bình chọn)

Trả lời