3 MẪU MÁNG CÁP HOT NHẤT HIỆN NAY

3 MẪU MÁNG CÁP HOT NHẤT HIỆN NAY

1. Máng cáp là gì?

 • Máng cáp là máng dùng cho việc sắp xếp, dẫn đường dây cáp điện trong các tòa nhà, nhà máy…Máng cáp là hình hộp chữ nhật có nắp đạy hoặc không có nắp đạy. Các phụ kiện đi kèm như cút T, cút L, cút X, co lên, co xuống, nối máng và các phụ kiện khác.
 • Công ty HAHUCO chúng tôi chuyên sản xuất các loại tủ điện công nghiệp, trạm kios, thang cáp, máng cáp.., chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá thành cạnh tranh trên thị trường.

2. 3 mẫu máng cáp được sử dụng phổ biến hiện nay.

Hiện nay, máng cáp đang là sản phẩm được sự dụng rộng rãi cho các công trình. Có đa dạng mẫu sản phẩm máng cáp trên thị trường với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Nhưng 3 mẫu máng cáp đang được sự dụng phổ biến hiện nay là những loại nào? Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng được biết và tham khảo.

 • Máng cáp có nắp kích thước 100x100x1mm: máng cáp này có chiều rộng là 100mm, chiều cao là 100mm và độ dày tôn là 1mm. Nó được dùng cho những công trình có hệ thống điện ít, đơn giản. Việc sử dụng máng cáp kích thước này giúp tiết kiệm chi phí, dễ vận chuyển, sự dụng, sửa chữa và bảo trì.

3 MẪU MÁNG CÁP HOT NHẤT HIỆN NAY

 • Máng cáp có nắp kích thước 200x100x1mm: Máng cáp này có chiều rộng là 200mm, chiều cao là 100mm và độ dày tôn là 1mm. Máng cáp này có kích thước vừa, phù hợp với những công trình có hệ thống điện khá phức tạp, giúp đảm bảo cho dòng điện được bố trí 1 cách an toàn và hiệu quả nhất.

3 MẪU MÁNG CÁP HOT NHẤT HIỆN NAY

 

 • Máng cáp có nắp kích thước 300x100x1mm: Máng cáp này có chiều rộng là 300mm, chiều cao 100mm và độ dày tôn là 1mm. Với loại máng cáp này thì rất phù hợp với những công trình có độ phức tạp về hệ thống điện. Sử dụng loại máng này giúp cho bạn yên tâm về hệ thống điện của công trình, việc dẫn đường dây cáp điện trong các tòa nhà được thuận tiện và dễ dàng.

3 MẪU MÁNG CÁP HOT NHẤT HIỆN NAY

3. Tổng kết

Máng cáp mang lại rất nhiều lợi ích cho công trình của bạn. Việc sử dụng máng cáp giúp bảo vệ hệ thống điện, an toàn cho bạn và công trình, tính thẩm mĩ cao giúp cho tòa nhà được gọn gàng.

HAHUCO là công ty đi đầu trong việc sản xuất thang máng cáp. Các sản phẩm được qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, với hệ thống sơn tĩnh điện giúp cho sản phẩm chất lượng nhất, bền và đẹp nhất.

Để tham khảo thêm giá của sản phẩm thang máng cáp xin mời quý khách hàng liên hệ với công ty HAHUCO để xem chi tiết.

Quý khách hàng muốn đặt mua thang máng cáp giá rẻ vui lòng liên hệ:

 • Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ :
 • Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng
 • Địa chỉ:  Lô 45 khu đấu giá A1 A2 A3, tổ 7, phường Cự Khối, Long Biên , Hà Nội
 • Điện thoại: 0986 123 128 – 0902 1122 96
 • Email: haihung@hahuco.com.vn
 • Website: https://tudien.org.vn

HAHUCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

 

Rate this post