Giá thép tăng cao, lối ra nào cho các sản phẩm tủ điện?

Như chúng ta đã thấy, giá thép luôn đạt đỉnh liên tục trong tuần qua với các mốc cao kỷ lục. Giá hiện tại lên tới hơn 30.000đ/ 1 kg, tăng tới 40% so với giá trước kia. Trước tình hình dịch bệnh covit-19 chưa có dấu hiệu giảm. Lại đà tăng giá thép cũng như các vật liệu khác như hiện nay. Đã có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất tủ bảng điện, thang máng cáp loay hoay tìm con đường chèo lái doanh nghiệp vượt qua thời khắc lịch sử này. Công ty HAHUCO chúng tôi không nằm ngoài vòng xoáy đó, vậy chúng ta phải làm gì? Hướng đi nào giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong thời kỳ này? Hãy cùng chúng tôi điểm qua vài chiến lược mà ban lãnh đạo đề ra.
Giá thép tăng cao, lối ra nào cho các sản phẩm tủ điện?
1. Cơ cấu lại bộ máy theo hướng tinh gọn, thực chất và thiện chiến:

Trước kia, khi nền kinh tế mở, các nguyên liệu đầu vào không tăng cao như hiện nay. Công ty chúng tôi mở rộng sản xuất để tìm kiếm thêm nhiều đối tác trong cũng như ngoài nước. Giúp doanh nghiệp chủ động được lượng việc làm và thu nhập. Nhưng hiện nay, với tình hình dịch bệnh trên toàn thế giới. Lượng việc làm giảm đi 1 nửa. Các đơn hàng xuất khẩu đi các nước giảm cả về số lượng và chất lượng. Chính vì điều đó nên nhân sự được chúng tôi căn chỉnh lại cả về số lượng và chất lượng nhằm giảm chi phí lương dàn trải mà tập trung vào các khâu trọng điểm nhằm tăng năng suất, hạ giá thành giúp cạnh tranh tốt hơn đối với các đối thủ.

Giá thép tăng cao, lối ra nào cho các sản phẩm tủ điện?

2. Thay đổi máy móc công nghệ, tự động hoá các khâu quan trọng:

– Ban giám đốc công ty quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất tủ điện hoàn toàn mới. Với hệ thống máy được nhập đồng bộ của hãng TRUMPF – Đức. Giúp tăng năng suất lên 50%, tăng chất lượng và mỹ thuật. Đặc biệt giúp giảm giá thành so với các đối thủ khác.
– Đầu tư thêm dây chuyền sơn tự động, từ khâu ngâm tẩy tới phun bột và sấy sản phẩm được đồng bộ từ A – Z giúp thời gian sơn sản phẩm giảm đi 1 nửa, chất lượng được kiểm soát chặt chẽ và chuẩn theo từng khâu.
– Áp dụng phần mềm quản lý hệ thống sản xuất theo mã QR – code. Tất cả các khâu được mã hoá trên hệ thống quản lý chất lượng mà HAHUCO đã viết nên dựa trên tính thực tế sản xuất. Các khâu từ đột, chấn, hàn, sơn, QC, giao nhận đều được tiến hành trên hệ thống phần mềm. Giúp các khâu luôn kiểm soát tốt không bị nhầm lẫn và đặc biệt rất nhanh và chính xác.

Giá thép tăng cao, lối ra nào cho các sản phẩm tủ điện?

3. Chăm sóc khách hàng có chiến thuật, dựa trên nền tảng công nghệ số:

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng chính là người bạn, người đồng hành và nuôi sống doanh nghiệp. Nến để hiểu rõ những suy nghĩ, tâm tư tình cảm của các ” thượng đế” chúng tôi luôn có các chương trình tạo ra sự gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Tạo cho khách hàng niềm tin vào các sản phẩm mà HAHUCO đã đem đến tay người tiêu dùng
– Dùng remaketing để tạo ra sự gắn kết và thông tin lại đối với các khách hàng đã mua sản phẩm của công ty, từ đó có sự trao đổi và thông tin liên tục giữa đội ngũ kinh doanh đối với đối tác. Qua đó sẽ có sự tin tưởng gần gũi nhiều hơn tạo tiền đề cho các đơn hàng sau này – chúng tôi gọi đó là bước tạo phễu quan trọng.
– Có các chương trình khuyến mại tới khách hàng như trong các dịp sinh nhật công ty, đối tác. Giảm giá và tặng quà hay miễn phí vận chuyển tới tay người tiêu dùng. Xin ý kiến đánh giá của khách hàng qua các đơn hàng, qua đó nắm bắt được tâm lý, hành vi người tiêu dùng để chấn chỉnh lại các đơn sau sao cho phù hợp hơn.
– Luôn luôn lắng nghe ý kiến của các chuyên gia, khách hàng đối với các sản phẩm. Qua đó hoàn thiện hơn các khâu nhằm đạt tới giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp và cho đối tác.

Giá thép tăng cao, lối ra nào cho các sản phẩm tủ điện?
Với các cải tổ cải tiến cũng như tự thay đổi dựa trên những thay đổi của tình hình hiện nay. Công ty HAHUCO hy vọng sẽ luôn là địa chỉ tin yêu của quý khách hàng đối với các sản phẩm mà chúng tôi đưa tới tay người tiêu dùng trong suốt 10 năm vừa qua. Kính chúc toàn thể quý khách hàng luôn có nhiều sức khoẻ để chung tay vượt qua đại dịch Covit-19. Cùng cả nước vững bước tiến ra biển lớn cạnh tranh cùng các nước trên thế giới.

5/5 - (1 bình chọn)