Thị trường thang máng cáp trong thời đại dịch covid-19

Thị trường thang máng cáp trong thời đại dịch covid-19

Việt Nam và thế giới chứng kiến sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 ngay đầu năm 2020. Sự bùng phát của nó khiến cả thế giới trao đảo. Ngành sản xuất, xây dựng, du lịch…. hầu hết đều bị ảnh hưởng nặng nề và đứng trước sự sụp đổ của hàng loạt hệ thống. Ở Việt Nam ta cũng không phải ngoại lệ, trong đó ngành sản xuất cũng gặp rất nhiều khó khăn. Các công trình bị dừng, nhà máy xí nghiệp không mở rộng. Ngành sản xuất tủ bảng điện, thang máng cáp vì thế cũng gặp nhiều khó khăn và thách thức.

Thị trường thang máng cáp trong thời đại dịch covid-19

1. Khó khăn trong sản xuất thang máng cáp thời kỳ dịch bệnh:

  • Nguồn cung giảm mạnh do các ngành ngừng trệ sản xuất kinh doanh
  • Nguồn vật tư đầu vào bị gián đoạn và không chủ động do vận tải đường biển, hàng không bị dừng
  • Các tập đoàn hoãn đẩy mạnh phát triển mà nghe ngóng chờ thời điểm thích hợp để đầu tư. Tránh gặp rủi ro trong lúc dịch bệnh gia tăng

Thị trường thang máng cáp trong thời đại dịch covid-19

2. Một số yếu tố có thể vực dậy ngành sản xuất:

  • Chủ động kiểm tra lại hệ thống sản xuất để sẵn sàng đi vào hoạt động mạnh khi dịch ngơi bớt
  • Nhà nước đang tích cực khống chế dịch bệnh nên các nước trên thế giới đang có su hướng dịch chuyển sản xuất sang Việt Nam. Đây là một lợi thế không hề nhỏ giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thêm nhiều việc làm trong thời kỳ ” Hậu Covid “
  • Sự giao thương sâu đậm giữa Việt Nam và EU trong hiệp định giảm thuế 0% giúp các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội xâm nhập các thị trường tiềm năng của Châu Âu.
  • Nguồn nhân lực đang dồi dào cũng là một yếu tố giúp hồi phục sản xuất khi dịch bệnh đi qua

Thị trường thang máng cáp trong thời đại dịch covid-19

Với những thuận lợi và khó khăn khi dịch bệnh đang hoành hành trên khắp thế giới. Thì Việt Nam chúng ta vẫn đang là điểm sáng trong phòng chống dịch cũng như đẩy mạnh sản xuất kinh doanh. Với những quyết sách mạnh mẽ của chính phủ. Với sự chung tay đồng lòng góp sức của nhân dân, chúng ta cùng tin tưởng vào một tương lại tươi sáng trong ngành sản xuất và kinh doanh của Việt Nam trong thời kỳ ” Hậu Covid “.

 

5/5 - (1 bình chọn)