Mua thang máng cáp ở đâu ?

Mua thang máng cáp ở đâu ?

Quý khách đang có nhu cầu mua thang máng cáp giá rẻ nhất? Chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được sản phẩm như ý muốn .

Thang máng cáp là tên gọi chung bao gồm thang cápmáng cáp . Hai sản phẩm gần giống nhau nên thường được người mua gọi chung khi tìm kiếm trên google . Để làm rõ điều đó chúng ta đi tìm hiểu cụ thể hai loại này nhé.

Thang cáp là gì?

Thang cáp hay còn gọi là thang điện hoặc cable ladder. Là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các tòa nhà, nhà máy, chung cư, hay các trạm điện.

Máng cáp là gì?

 Máng cáp hay còn gọi là máng điện hoặc trunking. Là máng dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các tòa nhà, nhà máy, chung cư, cao ốc…

Khay cáp là gì?

Khay cáp hay còn gọi là khay điện hoặc cabletray là khay dẫn dùng cho việc lắp đặt và cáp điện trong các tòa nhà, nhà máy, chung cư , khay cáp thì gần giống máng cáp nhưng có đột nhiều lỗ dưới đáy có chức năng làm mát dây dẫn điện khi đi số lượng nhiều trên đó.

Phụ kiện lắp đặt  thang, máng cáp  như: Cút L , T , X , nối thang máng cáp. V đỡ, Tizen, Bulong + Ecu nối máng…. Tất cả đều được Hahuco sản xuất và phân phối.

Mua thang máng cáp ở đâu ?

Rất nhiều công ty cung cấp sản xuất thang cáp – máng cáp ra đời hiện nay. Nhưng HAHUCO với bề dày kinh nghiệm lâu năm và có xưởng sản xuất trực tiếp sản phẩm nên giá thành luôn rẻ hơn các đối thủ khác trên thị trường. Và hơn hết là chủ động được tiến độ giao hàng cho khách .

Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại của Nhật Bản. Cho ra thị trường các sản phẩm thang máng cáp điện tốt nhất hiện nay.

  • Quý khách hàng có thể chọn loại Sơn tĩnh điện, mạ kẽm nhúng nóng, tôn ZAM, tôn mạ kẽm công nghiệp cho sản phẩm của mình.
  • Phụ kiện của thang máng cáp rất đa dạng. Quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với HAHUCO để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
  • Đặc tính tiêu chuẩn:

+ Vật liệu: tôn đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm, inox 201, 304, 316, tôn mạ kém nhúng nóng.

+ Chiều dài tiêu chuẩn: 2.4m, 2.5m hoặc 3.0m/cây.

+ Kích thước chiều rộng: 100 ÷ 1500 mm.

+  Kích thước chiều cao: 50 ÷ 200 mm.

+ Độ dày vật liệu: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm.

+ Màu thông dụng: trắng, kem nhăn, xám, cam hoặc màu của vật liệu.

Các màu khác tùy theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Một số sản phẩm khác Quý khách hàng có thể tham khảo tại các đường dẫn dưới đây :

Một số bài viết liên quan:

Mua thang máng cáp ở đâu ?

Thang máng cáp do HAHUCO sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng

Địa chỉ : Lô 45 khu đấu giá A1, A2 , A3 Tổ 7 , phường Cự Khối , quận Long Biên , TP Hà Nội.

Điện thoại: 0986 123 128 – 0902 1122 96

Email: haihung@hahuco.com.vn

Website: www.tudien.org.vn

4.9/5 - (52 bình chọn)

Trả lời