BẢNG BÁO GIÁ VỎ TỦ ĐIỆN

Bảng báo giá vỏ tủ điện của công ty TNHH xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng – HAHUCO.

BẢNG BÁO GIÁ VỎ TỦ ĐIỆN GIÁ RẺ 2017

 

Công ty TNHH xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng – HAHUCO được biết tới là một trong những công ty có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong sản xuất vỏ tủ điện. Với dây chuyền CNC tự động, hiện đại, có tính chính xác cao sẽ cho ra những sản phẩm bền, chất lượng tốt, đảm bảo tính thẩm mĩ. Do áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, vỏ tủ điện của HAHUCO đạt tiêu chuẩn quốc tế và được bạn hàng trong nước cũng như quốc tế đánh giá rất cao. Các sản phẩm được tư vấn thiết kế và sản xuất phù hợp nhất với hoàn cảnh sử dụng, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

BẢNG BÁO GIÁ VỎ TỦ ĐIỆN

HAHUCO mang đến nhưng sản phẩm vỏ tủ điện chất lượng cao nhưng giá thành rẻ, cạnh tranh với các sản phẩm của các công ty khác có trên thị trường. Không những thế, đến với HAHUCO, Quý khách hàng còn nhận được sự hài lòng tuyệt đối trong dịch vụ chăm sóc khách hàng từ khâu giao nhận, lắp đặt.

HAHUCO hiện đã có hai cơ sở sản xuất sản phẩm liên tục, đảm bảo cung cấp sản phẩm nhanh chóng, thuận tiện, phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng. HAHUCO hỗ trợ Quý khách về các sản phẩm đến tận chân công trình.

Quý khách hàng muốn đặt mua vỏ tủ điện vui lòng liên hệ:
  • Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ :
  • Công ty TNHH Xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng
  • Địa chỉ:  Số 33 ngách 318/88 Phố Ngọc Trì , Thạch Bàn , Long Biên , Hà Nội
  • Điện thoại: 0986 123 128 – 0902 1122 96
  • Email: haihung@hahuco.com.vn
  • Website: www.hahuco.com.vn

HAHUCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!